STUDY ENGLISH @ centrepoint

Homepage Học gì ?
Nhà trường
Học viên
Tin tức - Học bổng
Tiện ích
Campus Tour
Du học
Tuyển dụng
Liên hệ
Lịch khai giảng các khóa học IELTS, TOEFL, SAT, English Foundation...
Lịch thi các kỳ thi quốc tế

Rèn luyện tiếng Anh qua hoạt động ngoại khóa cùng Anh Ngữ Hợp Điểm

Chia sẻ

Ngày 08/04/2018 vừa qua, buổi teambuilding của thầy và trò Anh ngữ Hợp Điểm đã diễn ra tại Công viên Tao Đàn. Buổi ngoại khóa đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn, đồng thời gắn kết thêm tình bạn bè, tình thầy trò giữa học viên với giảng viên và giữa các học viên với nhau. Hãy cùng Hợp Điểm nhìn lại những điểm nổi bật của chương trình Team building năm nay nhé.

          Thời lượng hợp lí cùng với các hoạt động ngoại khóa bổ ích

          Kéo dài trong vòng ba tiếng đồng hồ, buổi hoạt động ngoại khóa của Anh ngữ Hợp Điểm mang đến cho cả thầy và trò không chỉ những trò chơi đòi hỏi sự vận động mà còn là những hoạt động kích thích trí tuệ và tăng khả năng sử dụng tiếng Anh.

          Từ 8h30 sáng, sau khi đến địa điểm tổ chức buổi teambuilding, các bạn học viên dưới sự hỗ trợ của các giảng viên, đã được chia làm các đội khác nhau, tham gia các hoạt động warm up và được phổ biến thể lệ các trò chơi.

          Ngay sau đó, các bạn học viên đã cùng các thầy cô Hợp Điểm tham gia vào các trò chơi bao gồm Taboo, Racing sack wearing helmet, Images Recognition, Bring water to the village, Decryption. Các trò chơi tuy nội dung khác nhau nhưng nhìn chung đều góp phần kích thích tư duy bằng tiếng Anh và đồng thời giúp rèn các kĩ năng giao tiếp tiếng Anh của người tham gia.

          Xuyên suốt quá trình buổi teambuilding diễn ra, bánh kẹo, trái cây, nước uống luôn sẵn sàng cho cả thầy và trò Hợp Điểm để đảm bảo năng lượng cho mọi người tham gia nhiệt tình nhất các hoạt động vui chơi.

          Giá trị tri thức và tinh thần mang lại

          Điểm sáng của buổi hoạt động ngoại khóa lần này là việc Hợp Điểm đã tạo ra một môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh dành cho các học viên của mình. Các hoạt động trò chơi đều được các giảng viên hướng dẫn tận tình bằng tiếng Anh, và mọi hoạt động đều đòi hỏi người tham gia phải sử dụng tiếng Anh một trăm phần trăm.

          Bên cạnh thành công đó, Hợp Điểm cũng đã thành công khi tổ chức một buổi ngoại khóa ngập tràn niềm vui. Sự hăng hái tham gia của các bạn học viên và sự tận tình chăm sóc của giảng viên đã tạo nên sự gắn kết chặt chẽ giữa các thành viên tại Anh ngữ Hợp Điểm.

          Buổi teambuilding của Anh ngữ Hợp Điểm đã diễn ra thành công với sự tham gia nhiệt tình của tất cả mọi người. Chúng ta hãy cùng nhau đón chờ các buổi ngoại khóa khác với những hoạt động hấp dẫn hơn của Hợp Điểm nhé!

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trường ANH NGỮ HỢP ĐIỂM

Hotline: 028 38337747 - 028 39304930

27 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

Website:   www.anhnguhopdiem.edu.vn

Email:       hoctienganh@vietnamhopdiem.edu.vn

Fanpage: http://www.facebook.com/anhnguhopdiem

 
CÁC TIN KHÁC

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục & Truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:


 

 

Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm & trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm
 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel: +84 28 38337747
 Fax: + 84 28 38354518


 

 

Cơ sở 2: Cty Hợp Điểm & trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel:  +84 28 39304930
 Fax: +84 28 3930 4978

 


 VP Cty Hợp Điểm tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: +84 24 3623 1665
 Fax: + 84 24 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

web page hit counter