STUDY ENGLISH @ centrepoint

Homepage Học gì ?
Nhà trường
Học viên
Tin tức - Học bổng
Tiện ích
Campus Tour
Du học
Tuyển dụng
Liên hệ
Lịch khai giảng các khóa học IELTS, TOEFL, SAT, English Foundation...
Lịch thi các kỳ thi quốc tế

IELTS Fair tại Hội Đồng Anh với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ Hợp Điểm

Chia sẻ

IELTS là kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới hiện nay, IELTS giúp bạn có thể sinh sống, học tập và làm việc trên khắp thế giới. Hơn 10.000 tổ chức tại hơn 140 quốc gia chấp nhận chứng chỉ IELTS bao gồm các tổ chức chính phủ, học thuật và nghề nghiệp.

IELTS là sự khởi đầu đầy ắp cơ hội và thách thức. Nếu bạn đang có dự định học tập, sinh sống và làm việc tại nước ngoài, việc chuẩn bị cho kỳ thi IELTS là nhiệm vụ cấp thiết ngay lúc này dành cho bạn.

IELTS FAIR là chuỗi sự kiện do Hội đồng Anh tổ chức nhằm giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước ra thế giới rộng lớn, thông qua việc cập nhật thông tin về kỳ thi IELTS, hướng dẫn phương pháp ôn luyện hiệu quả và chia sẻ thông tin về việc sống, học tập và làm việc ở nước ngoài. Khách mời tham gia chia sẻ là các chuyên gia IELTS của Hội đồng Anh, các giảng viên IELTS 9.0 xuất sắc và đại diện tư vấn về hệ thống giáo dục và thủ tục visa từ các Đại sứ quán và Lãnh sự quán tại Việt Nam.

Là một trong những trung tâm đào tạo Anh ngữ và tư vấn du học hàng đầu tại Tp.Hồ Chí Minh. Hợp Điểm là đối tác chính thức của Hội đồng Anh trong nhiều năm qua. Trung tâm có 4 khóa học IELTS ở các trình độ khác nhau phù hợp với nhu cầu và mục đích của người học. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu riêng biệt phục vụ cho mục đích du học của các bạn học sinh, sinh viên trung tâm còn có các khóa học được thiết kế riêng theo nhu cầu như: Anh văn ôn thi SAT; Anh ngữ Du học; Anh văn ôn thi học bổng A*STAR; Anh văn thuật ngữ Toán, Lý, Hóa; Anh văn Ôn thi học bổng NUS và các học bổng nước ngoài; Anh văn chuyên ngành Y nha dược.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, Hợp Điểm tự hào nhận được giải thưởng ”Top Performance” của Hội Đồng Anh liên tục trong suốt nhiều năm. Chúng tôi đào tạo ra nhiều thế hệ học viên xuất sắc với thành tích cao trong các kỳ thi IELTS, TOEFL, SAT cũng như các kỳ thi lấy học bổng nước ngoài. Nhiều học viên theo học tại trường đã trúng tuyển các trường đại học, trung học nổi tiếng ở Châu Âu, Mỹ, Singapore.

Bà Nguyễn Thị Hoàng Nga – Đại diện Hợp Điểm nhận giải ”Top Performance” tại Hội Đồng Anh ngày 25/10/2018

Tại triễn lãm IELTS FAIR diễn ra vào ngày 16/12 sắp tới tại Khách sạn New World – 76, Lê Lai, Quận 1, Hợp Điểm vinh dự là một trong những trung tâm góp mặt trong sự kiện nhằm mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên những thông tin mới nhất về kỳ thi IELTS cũng như các thông tin về việc sống, học tập và làm việc ở nước ngoài. Tiếp nối chuỗi sự kiện “Giáng sinh yêu thương”, ngoài việc được tư vấn các thông tin về kỳ thi, khóa học IELTS tại trung tâm, các thông tin bổ ích về du học khi tham dự sự kiện, bạn còn có cơ hội nhân được các ưu đãi sau:

  • Hỗ trợ lệ phí thi IELTS lên đến 100%
  • Voucher học phí 25%
  • Nhiều phần quà tặng giáng sinh hấp dẫn khác từ Hợp Điểm.

Thời gian và địa điểm diễn ra buổi triễn lãm:

Thời gian: 13.00 – 17.30

Địa điểm: Khách sạn New Word, 76 Lê Lai, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

 
CÁC TIN KHÁC

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục & Truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:


 

 

Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm & trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm
 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel: +84 28 38337747
 Fax: + 84 28 38354518


 

 

Cơ sở 2: Cty Hợp Điểm & trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel:  +84 28 39304930
 Fax: +84 28 3930 4978

 


 VP Cty Hợp Điểm tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: +84 24 3623 1665
 Fax: + 84 24 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

web page hit counter