STUDY ENGLISH @ centrepoint

Homepage Học gì ?
Nhà trường
Học viên
Tin tức - Học bổng
Tiện ích
Campus Tour
Du học
Tuyển dụng
Liên hệ
Lịch khai giảng các khóa học IELTS, TOEFL, SAT, English Foundation...
Lịch thi các kỳ thi quốc tế

TOP 3 SAI LẦM DỄ MẮC PHẢI KHI DẠY CON HỌC TIẾNG ANH

Chia sẻ

Tiếng Anh ngày càng quan trọng và dần đã trở thành ngôn ngữ thứ 2 sau tiếng Mẹ đẻ. Chính vì vậy mà rất nhiều người nháo nhào đi học tiếng anh để bổ trợ thêm cho công việc và nhiều mục đích khác trong cuộc sống. Đặc biệt là các bậc Cha Mẹ muốn con có một tương lai phát triển, đã dần hình thành những cuộc chạy đua với ngôn ngữ thứ 2 đó mà chưa biết những điều đó có thật sự đúng.

Con trẻ rất dễ bị tác động và ảnh hưởng bởi những thứ mà chúng học được. Nhưng ở một cái tuổi hiếu động, thích chơi hơn thích học, không tập trung cho 1 việc thì việc dạy con sai phương pháp sẽ gây ra những hậu quả như thế nào?

Ép con học quá nhiều

Vì muốn con tiến bộ nên ngoài lịch học dày đặc tại trường, phụ huynh còn tìm kiếm những lớp học ngoài giờ, thậm chí cả việc mời gia sư dạy kèm tại nhà. Học quá nhiều, trẻ phải đối diện với nguy cơ suy giảm thể lực, ảnh hưởng nhiều đến kết quả học tập, đặc biệt là sự phát triển tâm lý.

Học theo công thức ngữ pháp khô cứng

Ngữ pháp tiếng Anh khá phức tạp. Việc bắt trẻ học theo những công thức khô cứng vô tình dần biến trẻ thành những cái máy, hạn chế sự sáng tạo, nhạy bén và tạo cảm hứng học tập tốt nhất. Thay vì thế, hãy cho trẻ làm quen với ngôn ngữ này thông qua phương pháp học sinh động bằng cách lắng nghe cấu trúc ngữ pháp qua bài hát, phim hoạt hình bằng giọng của người bản xứ, nếu có điều kiện thì cho con tiếp xúc trực tiếp với người bản ngữ càng nhiều càng tốt.

Phương pháp không phù hợp lứa tuổi

Tư duy và sở thích của trẻ rất khác nhau ở mỗi lứa tuổi, vì không hiểu rõ bản chất nên phụ huynh áp đặt suy nghĩ của mình vào các con, mua những tài liệu mình cảm thấy phù hợp và bắt ép con học.

Chọn lọc tài liệu học dựa theo tính cách, sở thích của con để lựa chọn phương pháp, chương trình học cho phù hợp là điều rất quan trọng. Hãy đưa con tới một trung tâm tiếng Anh uy tín để con được tiếp xúc với các phương pháp học phù hợp với lứa tuổi.

Học tiếng anh cũng là một điều không hề dễ, tất cả phải cần có sự nỗ lực của bản thân và có một môi trường thích hợp để phát huy. à "Sự thành công của con - Niềm tự hào của Cha Mẹ".

Hãy để Anh Ngữ Hợp Điểm đồng hành cùng bạn trên bước đường thành công của các con nhé!

Liên hệ tư vấn ngay! 02839304930 – 02838337747. Hoặc để lại thông tin TẠI ĐÂY!
CÁC TIN KHÁC

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục & Truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:


 

 

Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm & trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm
 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel: +84 28 38337747
 Fax: + 84 28 38354518


 

 

Cơ sở 2: Cty Hợp Điểm & trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel:  +84 28 39304930
 Fax: +84 28 3930 4978

 


 VP Cty Hợp Điểm tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: +84 24 3623 1665
 Fax: + 84 24 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

web page hit counter