ĐỪNG NGẠI KHỞI ĐỘNG CHINH PHỤC HỌC BỔNG TRUNG HỌC DÙ ĐÃ HỌC LỚP 10

Quyết tâm chinh phục học bổng không bao giờ là quá muộn chính là câu chuyện của bạn Nguyễn Phúc An bắt đầu hành trình chinh phục học bổng Trung học Singapore khi đã lớp 10.

Chiến thuật chậm nhưng chắc: Bắt đầu từ lớp 10

Trong buổi trò chuyện với Phúc An – cô nàng tự nhận mình là người hướng nội nhưng đầy thông minh và lém lỉnh, chúng mình đã hiểu thêm về hành trình độc đáo của bạn. Thay vì tham gia cuộc đua học bổng từ những năm lớp 8 hay lớp 9 như nhiều học sinh khác, Phúc An quyết định bắt đầu hành trình của mình khi đã học lớp 10.

Sau khi hoàn thành kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10, An mới thật sự bước vào cuộc đua học bổng ASEAN. Phúc An đã dành thời gian tập trung xây dựng hồ sơ một cách kỹ lưỡng với điểm GPA cao, tham gia các hoạt động ngoại khóa ý nghĩa, và củng cố thêm kiến thức cũng như kỹ năng quan trọng. Với một chiến lược thông minh và đầy quyết tâm, Phúc An đã chọn chậm lại 1 năm để xây dựng hồ sơ học bổng của mình và cuối cùng đã thành công giành được học bổng Trung học Singapore ASEAN.

Chiến lược xây dựng hồ sơ rõ ràng

Phúc An đã chứng minh cho chúng mình thấy rằng sự quyết tâm và chiến thuật rõ ràng có thể mang lại thành công. Thay vì vội vã chạy theo người khác, Phúc An chọn đi theo con đường riêng, đảm bảo rằng mình hoàn toàn sẵn sàng 100% trước khi tham gia kỳ thi học bổng. Đây thực sự là một bước đi khôn ngoan và đầy bản lĩnh, một chiến lược mà không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để thực hiện như Phúc An.

Du học lớp 11: Không phải là sự chậm trễ, mà là cơ hội

Phúc An chia sẻ rằng việc bắt đầu du học Trung học Singapore khi đang học lớp 11 không phải là một sự chậm trễ như nhiều người nghĩ. Đối với cô, đây là cơ hội tuyệt vời để nhanh chóng bắt nhịp với việc học tập tại Singapore và có thêm thời gian khám phá đất nước này. Hơn thế nữa, việc được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau và kết bạn với các học sinh quốc tế đã giúp Phúc An trải nghiệm thêm nhiều điều thú vị nhờ học bổng ASEAN.

Bắt đầu hành trình chinh phục học bổng ASEAN ngay hôm nay

Câu chuyện của Phúc An là minh chứng cho thấy, dù bắt đầu muộn hơn, bạn vẫn có thể thành công nếu có chiến lược đúng đắn và sự quyết tâm. Đừng lo lắng về thời gian, hãy tập trung vào xây dựng hồ sơ của mình thật tốt và tự tin chinh phục các cơ hội học bổng quốc tế như học bổng ASEAN & A*STAR. Hợp Điểm sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên hành trình này!

Với gần 25 năm kinh nghiệm giảng dạy thuật ngữ các môn khoa học Toán – Lý – Hóa – Sinh – Anh cho học sinh Việt Nam tham dự các kỳ thi tuyển đầu vào/ thi tuyển học bổng của các trường đại học và trung học tại các nước, HỢP ĐIỂM vững tin sẽ tiếp tục sát cánh cùng các bạn trẻ ấp ủ ước mơ học du học. Riêng với đối với chương trình ôn luyện học bổng A*STAR và ASEAN, HỢP ĐIỂM đã cùng đồng hành cùng các bạn nhỏ trong suốt hơn 25 năm qua. Đáng tự hào nhất là với kết quả 28 bạn trúng tuyển học bổng A*STAR&ASEAN năm 2024HỢP ĐIỂM sẽ là “bạn đường” tốt nhất cho các bạn nhé.

Mọi thông tin liên hệ về các lớp ôn luyện vui lòng liên hệ Anh ngữ Hợp Điểm để được hỗ trợ thông tin & tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hotline 0901337726 – 0901333026