LỚP THIẾT KẾ THEO NHU CẦU RIÊNG

GIỚI THIỆU CHUNG

Lớp thiết kế theo nhu cầu riêng là một sự lựa chọn linh hoạt đem đến cho Học viên cơ hội tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng nhất bằng mô hình lớp học ONE-TO-ONE ( 1 Thầy 1 Trò). Đây chính là mô hình học đem lại hiệu quả cao nhất, tiết kiệm tối đa thời gian, phù hợp với mọi độ tuổi, giới tính, năng lực ngoại ngữ, cách tiếp cận kiến thức của từng Học viên.

ĐỐI TƯỢNG

• Tất cả các đối tượng Học sinh, Sinh viên, Người đi làm.
  • Học viên cần tập trung ôn luyện những kỹ năng/môn học cần thiết nhất trong thời gian rất ngắn.
  • Học viên đang học tập hoặc làm việc tại nước ngoài mong muốn bổ sung thêm kiến thức hỗ trợ việc học tập hoặc công việc.
  • Học viên bận rộn không sắp xếp tham gia vào các lớp tập trung với thời khóa biểu cố định.
  • Học viên lớn tuổi, người đi làm, học viên người nước ngoài, học viên ở các tỉnh/thành phố lân cận.
  • Doanh nghiệp cần đào tạo kỹ năng chuyên sâu cho nhân viên.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

•  Học viên là trọng tâm của khóa học: Giáo viên dành toàn thời gian để giảng dạy, thực hành, hỗ trợ giúp học sinh tiến bộ sau mỗi buổi học.
  • Thời gian học linh động dựa trên thời khóa biểu cá nhân vô cùng phù hợp với những Học viên vừa đi học, vừa đi làm. Khi có việc bận Học viên được phép dời buổi học (phải báo trước cho nhà trường) mà vẫn không mất bài.
  • Các lớp thiết kế theo nhu cầu riêng với tiêu chí “Giúp học sinh đạt kết quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất”. Giáo viên chỉ tập trung vào một Học viên do đó về mặt hiệu quả và thời gian thì đây chính là phương pháp học tiết kiệm nhất. Việc học ONE-TO-ONE giúp giáo viên dễ dàng nhận ra những khuyết điểm của Học viên để kịp thời sửa chữa, tránh học lan man, gây mệt mỏi, chán nản.
  • Mọi phương pháp, giáo trình đều được biên soạn và áp dụng dựa trên độ phù hợp riêng cho từng Học viên.
  • Giáo viên trực tiếp soạn giáo án phù hợp và chịu trách nhiệm với Học viên đó.
  • Bài giảng sẽ 100% tập trung vào yêu cầu và trình độ của Học viên.
  • Nếu Học viên yếu bất kì kỹ năng nào, phần lớn thời gian học trên lớp sẽ được thiết kế riêng, đảm bảo sự tiến bộ của Học viên ở kỹ năng đó.
  • Mọi thắc mắc được giải đáp, mỗi lỗi sai được sửa chi tiết ngay cho buổi học.

• Đào tạo & thiết kế tất cả các chương trình theo yêu cầu của Học viên.
  • Hình thức đào tạo: Trực tiếp hoặc Online trên các nền tảng trực tuyến mới nhất.

THỜI LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH

• Linh động dựa trên nhu cầu và mục tiêu của Học viên.

THỜI KHÓA BIỂU

• Học viên có thể linh động lựa chọn thời gian học tập dựa trên thời khóa biểu cá nhân

BẠN CẦN THÊM THÔNG TIN? ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ!