THUẬT NGỮ TOÁN-LÝ-HÓA-SINH

ĐỐI TƯỢNG

• Học sinh bậc THCS & THPT
  • Các bạn trẻ có nhu cầu hoặc đang chuẩn bị du học tại các Quốc gia nói tiếng Anh.

MỤC TIÊU

• Làm quen với thuật ngữ Toán-Lý-Hóa-Sinh bằng tiếng Anh và cách trình bày bài giải thông qua các dạng bài tập.
  • Chuẩn bị dự thi các Học bổng nước ngoài.
  • Chuẩn bị tốt du học tại các Quốc gia nói tiếng Anh.
  • Chương trình cũng phù hợp cho các bạn theo học các chương trình Quốc tế.
  • Trang bị kỹ năng đọc hiểu, suy luận, tiếp cận với những phương pháp học tập mới giúp Học viên chủ động và tự tin hơn khi hòa nhập vào môi trường học tập Quốc tế. Đáp ứng nhanh chóng nhu cầu nâng cao các kỹ năng Anh ngữ trong thời gian ngắn nhất, giúp Học viên thêm tự tin trước khi lên đường du học.
  • Tạo thuận lợi cho Học viên có nhu cầu tham gia vào các chương trình luyện thi như SAT, SSAT, ACT, …

CẤP ĐỘ

• Cấp độ 1: dành cho Học sinh khối THCS
  • Cấp độ 2: dành cho Học sinh khối THPT

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

• Cung cấp thuật ngữ/từ vựng Toán-Lý-Hóa bằng tiếng Anh dựa trên những ngữ cảnh cụ thể.
  • Giúp Học viên phát triển, nâng cao vốn từ vựng thuật ngữ & có thể tự đọc sách Toán-Lý-Hóa-Sinh bằng tiếng Anh.
  • Phát triển những khái niệm khoa học chuyên môn về Toán-Lý-Hóa một cách chính xác bằng ngôn ngữ dễ hiểu.
  • Hướng dẫn phương pháp giải bài tập theo hệ thống Quốc tế.

THỜI LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH

• Thời lượng: từ 02 – 03 tháng/khóa
  • Số buổi:       từ 24 – 36 buổi/khóa
  • Thời gian:    từ 48 – 72 giờ/khóa
    (*) Thời lượng chương trình có thể thay đổi tùy vào tình hình thực tế của khóa học.

THỜI KHÓA BIỂU

• Lớp Trực tiếp: Thứ 246 hoặc thứ 357 từ 17h40 đến 19h25 hoặc 19h40 đến 21h05.

Chiều Thứ Bảy từ 17g40 đến 19g25 và Sáng Chủ nhật từ 08g00 đến 09g45.

• Lớp Online: dành cho các Học viên ở khu vực lân cận hoặc các tỉnh/thành phố xa.
  • Lớp thiết kế riêng theo nhu cầu: học viên có thể linh động lựa chọn thời gian học tập dựa trên thời khóa biểu cá nhân

GHI DANH TRƯỚC KHAI GIẢNG 5 NGÀY ĐỂ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 10%

BẠN CẦN THÊM THÔNG TIN? ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ!