ACADEMIC WRITING - ANH NGỮ VIẾT LUẬN CHUYÊN SÂU

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

• Hệ thống lại các cấu trúc ngữ pháp từ căn bản đến phức tạp, nắm rõ các bước khác nhau để xây dựng một đoạn văn cho đến giai đoạn viết một bài essay hoàn chỉnh.
  • Phát triển khả năng tư duy, tìm ý và sắp xếp ý tưởng.
  • Có thêm nhiều kĩ năng viết đa dạng và phục vụ nhiều chức năng khác nhau.
  • Xây dựng dàn dựng cụ thể cho từng đoạn văn.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

• Cung cấp các từ ngữ chọn lọc và chính xác  theo từng chủ đề.
  • Cung cấp cho học viên kĩ năng viết bài tự luận trong chương trình học Đại học hoặc Cao học (các môn học liên quan đến Lịch sử, Sinh học, Luật, viết báo cáo, Chính trị, các lĩnh vực nghiên cứu, Luận văn tốt nghiệp) ở nước ngoài.
  • Cung cấp kĩ năng phân tích, đánh giá, so sánh, tranh luận cần thiết phục vụ cho bài viết.
  • Cung cấp kiến thức toàn diện, kĩ năng sử dụng từ ngữ, cấu trúc ngữ pháp và sắp xếp bố cục hoàn hảo.
  • Giúp cho học viên làm quen với cách viết các loại paragraph khác nhau, thông qua kĩ năng đọc và viết ghi chú, sắp xếp và phát triển tư tưởng ở những dạng thức khác nhau của tư duy, thể hiện những tư tưởng đó ở cấp độ ngắn, phân đoạn. Học viên sẽ có thể cho ví dụ, miêu tả một quá trình, sử dụng từ ngữ đúng và thích hợp khi diễn đạt ý, sửa chữa câu và hạn chế lỗi thường gặp.
  • Nâng trình độ của học viên lên một bậc với dạng essay tổng hợp với các phương thức kết nối, làm quen với các văn phong, dạng bài mẫu (sử dụng phương pháp so sánh, hệ quả, tranh luận), giúp cho học viên phát triển kĩ năng tập hợp ý tưởng (brainstorming) và viết về những quan điểm sâu rộng hơn về một vấn đề nào đó trong cuộc sống, môi trường học tập để phục vụ cho những mục đích cụ thể của một giảng đường đại học.

THỜI LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH

• Thời lượng: từ 02 – 03 tháng/khóa
  • Số buổi:       từ 24 – 36 buổi/khóa
  • Thời gian:    từ 48 – 72 giờ/khóa
    (*) Thời lượng chương trình có thể thay đổi tùy vào tình hình thực tế của khóa học.

THỜI KHÓA BIỂU

• Lớp Trực tiếp: Thứ 246 hoặc thứ 357 từ 17h40 đến 19h25 hoặc 19h40 đến 21h05.

Chiều Thứ Bảy từ 17g40 đến 19g25 và Sáng Chủ nhật từ 08g00 đến 09g45.

• Lớp Online: dành cho các Học viên ở khu vực lân cận hoặc các tỉnh/thành phố xa.
  • Lớp thiết kế riêng theo nhu cầu: học viên có thể linh động lựa chọn thời gian học tập dựa trên thời khóa biểu cá nhân

GHI DANH TRƯỚC KHAI GIẢNG 5 NGÀY ĐỂ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 10%