HỢP ĐIỂMHọc hành thành đạtRa với Năm Châu

Kinh nghiệm đào tạo

20 năm kinh nghiệm đào tạo các chương trình Anh ngữ, ôn thi học bổng, tư vấn du học & làm việc quốc tế.

Đội ngũ Giảng viên

Việt Nam và nước ngoài giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn.

Giáo trình & Phương pháp giảng dạy

Luôn được cập nhật mới nhất từ các đối tác Quốc tế.

Giúp Học viên

Đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn nhất nhằm tiết kiệm chi phí.

Lớp học

Sĩ số nhỏ nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Hỗ trợ

Cung cấp thông tin các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế và thông tin Du học miễn phí.
Năm kinh nghiệm
Học viên
Đội ngũ giáo viên

Chúng tôi là ai?

Trường Ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm , do Công ty Hợp Điểm (Vietnam Centrepoint) thành lập, hoạt động từ năm 2002 chuyên về Anh văn du học và Anh văn chuyên ngành. Học viên theo học tại trường chủ yếu là các bạn trẻ học sinh trung học hoặc sinh viên đại học, trình độ khá giỏi đang chuẩn bị đi du học hoặc thi lấy học bổng nước ngoài.

Ngoài ra, còn có nhiều học viên khác muốn nâng cao trình độ Anh văn, thi các chứng chỉ quốc tế hoặc chuyên ngành.Nhiều học viên theo học tại trường đã trúng tuyển các trường đại học, trung học nổi tiếng ở Âu, Mỹ, Singapore.

Nhiều học viên đã đạt điểm cao trong các kỳ thi IELTS, SAT, các kỳ thi lấy học bổng ASTAR, NUS, NTU của Singapore. Học viên của trường đến từ TPHCM và các tỉnh lân cận.