ANH VĂN ÔN THI HỌC BỔNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP SINGAPORE & CÁC ĐẠI HỌC KHÁC

• Học sinh lớp 11, 12
  • Sinh viên các trường Đại học

MỤC TIÊU

• Hỗ trợ các bạn trẻ có mong muốn nộp đơn xin học bổng các trường Đại học Công lập tại Singapore và các trường Đại học danh tiếng khác trên thế giới.
  • Chương trình cũng phù hợp với việc chuẩn bị du học tại các Đại học nói tiếng Anh.
  • Bồi dưỡng thêm kiến thức cho các bạn học theo chương trình Quốc tế.
  • Ôn tập kiến thức Toán, Lý, Hóa, Sinh bằng tiếng Anh theo chương trình O-level và A-Level.
  • Bổ sung kiến thức mới chưa được học trong chương trình phổ thông tại Việt Nam.
  • Mở rộng vốn từ vựng và kiến thức xã hội.
  • Nắm vững kỹ năng Đọc hiểu, Viết Essay, Phỏng vấn và làm bài trắc nghiệm.
  • Hướng dẫn các bài tập nâng cao và các dạng bài thi.

Với 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và xây dựng bài giảng chuyên biệt, chương trình đào tạo được cập nhật hằng năm, các giảng viên của Hợp Điểm đã hỗ trợ rất nhiều bạn trẻ đạt được ước mơ trúng tuyển học bổng & trợ giúp tài chính vào các trường Đại học Công lập hàng đầu ở Singapore như Đại học Quốc gia Singapore (NUS), NTU, SMU và các trường Đại học danh tiếng khác trên thế giới.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Subject Syllabus Sample Papers
English Click for sample paper: English (Sample Paper)
Mathematics Download the Mathematics syllabus here. Click for sample paper:  Mathematics (A Level)
Biology Download the Biology syllabus here. Click for sample paper:   Biology (Sample Paper)
Chemistry Download the Chemistry syllabus here. Click for sample paper:   Chemistry (Sample Paper)
Physics Download the Physics syllabus here. Click for sample paper:  Physics (Sample Paper)
Humanities Download the Humanities syllabus here. Click for sample paper:  Humanities (Sample Paper)

THỜI LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH

• Cấp độ:        Nhập môn, Căn bản, Nâng Cao, Tổng Ôn & Cấp tốc
  • Thời lượng: 03 tháng/khóa
  • Số buổi:       36 buổi/khóa
  • Thời gian:    72 giờ/khóa
    (*) Thời lượng chương trình có thể thay đổi tùy vào tình hình thực tế của khóa học.

THỜI KHÓA BIỂU

• Lớp Trực tiếp: Thứ 246 hoặc thứ 357 từ 17h40 đến 19h25 hoặc 19h40 đến 21h05
  • Lớp Online: dành cho các Học viên ở khu vực lân cận hoặc các tỉnh/thành phố xa.
  • Lớp thiết kế riêng theo nhu cầu: học viên có thể linh động lựa chọn thời gian học tập dựa trên thời khóa biểu cá nhân

GHI DANH TRƯỚC KHAI GIẢNG 5 NGÀY ĐỂ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 10%

BẠN CẦN THÊM THÔNG TIN? ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ!