COMMUNICATION STRATEGIES - ANH NGỮ GIAO TIẾP HỌC THUẬT

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN

• Bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề giao tiếp tiếng Anh, dù đã học tiếng Anh nhiều năm?
  • Có thể bạn nghe và hiểu được nhưng không thể “bật” ra thành lời? Bạn là một người đọc tiếng Anh giỏi, nhưng không phải là người nói tiếng Anh trôi chảy?
  • Bạn cần tiếng Anh cho các buổi phỏng vấn việc làm, dự Hội nghị quốc tế hoặc trình bày một vấn đề trước nhiều người?
  • Hay bạn thiếu tự tin khi trao đổi với cấp trên hoặc đồng nghiệp trong mội trường làm việc.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

• Củng cố kiến thức tiếng Anh nền tảng, tăng cường kĩ năng phản xạ giao tiếp và tư duy phản biện.
  • Nói chuyện xã giao, trao đổi ý tưởng, chia sẻ cảm xúc với người nước ngoài thoải mái và chính xác.
  • Diễn tả ý kiến của mình khi tranh luận một cách lịch sự về một đề tài nào đó mà không gây khó chịu hay hiểu lầm.
  • Thuyết trình trước công chúng một  cách tự tin vì đã được  tập luyện  cách soạn  một bài thuyết trình, cách diễn đạt ý với từ giọng nói đến cử điệu, tác phong khi phải nói chuyện trước một nhóm nguời nước ngoài.
  • Có cơ hội tiếp xúc với nhiều giọng đọc tiếng Anh khác nhau đến từ các quốc gia trên thế giới để làm quen với tiếng Anh của một thế giới toàn cầu hoá.
  • Tiếp cận được môi trường tiếng Anh giao tiếp chuẩn xác và nâng cao,  hướng tới khả năng không chỉ nói tiếng Anh lưu loát mà còn giao tiếp một cách thoải mái, không rụt rè sợ hãi.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

• Tài liệu do các tác giả kinh nghiệm và các nhà xuất bản uy tín hàng đầu trong lãnh vực dạy và học tiếng Anh như một ngoại ngữ biên soạn.
  • Các bài học được xen kẽ giữa luyện kỹ năng nói thuần túy và thu thập các kiến thức về văn hóa nước ngoài để lớp học sinh động và Học viên không chỉ biết nói tiếng Anh mà còn hiểu được văn hoá của nguời nước ngoài và về văn hóa của chính mình.
  • Trong mỗi khoá, Học viên sẽ được xem 2 bộ phim nổi tiếng bằng tiếng Anh liên quan đến một đề tài đã học để vừa thư giãn vừa luyện tập cách lắng nghe và trao đổi ý kiến mình với người khác bằng tiếng Anh dựa vào một viewing guide được đặc biệt soạn cho bộ phim được chọn.
  • Học viên cũng sẽ được đọc 2 bài đọc có liên quan đến đề tài của phim để họ có thêm tầm nhìn rộng hơn  cũng như thêm từ vựng về lãnh vực đề cập đến trong phim.
  • Đội ngũ giảng viên là những người đã có nhiều kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho người Việt Nam, nắm rõ những ưu, khuyết điểm để bù đắp và xây dụng kỹ năng tiếng Anh cho Học viên.
  • Giảng viên bản ngữ cũng sẽ tham gia vào các giờ học trong lớp nhằm giúp cho Học viên có thêm tự tin khi trao đổi hoặc tranh luận.
  • Học viên được khuyến khích vận dụng tiếng Anh như một công cụ giao tiếp trong mọi tình huống ở tất cả các trình độ casual (văn nói thông dụng) & formal (mang tính học thuật). Nhờ vậy, Học viên sẽ biết cách ứng dụng tiếng Anh trong các giao tiếp xã hội, trong môi trường học tập và công việc hàng ngày.
  • Tập trung phát triển các kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng làm việc và giao tiếp xã hội nhằm rèn luyện phản xạ giao tiếp nhạy bén của Học viên trong mọi hoàn cảnh.

THỜI LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH

• Thời lượng: từ 02 – 03 tháng/khóa
  • Số buổi:       từ 24 – 36 buổi/khóa
  • Thời gian:    từ 48 – 72 giờ/khóa
    (*) Thời lượng chương trình có thể thay đổi tùy vào tình hình thực tế của khóa học.

THỜI KHÓA BIỂU

• Lớp Trực tiếp: Thứ 246 hoặc thứ 357 từ 17h40 đến 19h25 hoặc 19h40 đến 21h05.

Chiều Thứ Bảy từ 17g40 đến 19g25 và Sáng Chủ nhật từ 08g00 đến 09g45.

• Lớp Online: dành cho các Học viên ở khu vực lân cận hoặc các tỉnh/thành phố xa.
  • Lớp thiết kế riêng theo nhu cầu: học viên có thể linh động lựa chọn thời gian học tập dựa trên thời khóa biểu cá nhân

GHI DANH TRƯỚC KHAI GIẢNG 5 NGÀY ĐỂ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 10%