ANH NGỮ LUYỆN THI TOEFL JUNIOR

GIỚI THIỆU CHUNG

TOEFL Junior® là bài thi đánh giá trình độ tiếng Anh được Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) nghiên cứu và phát triển dành riêng cho học sinh bậc THCS. Bài thi được phát triển trong hệ thống TOEFL Family (gia đình nhà TOEFL) gồm TOEFL Primary (dành cho học sinh Tiểu học), TOEFL Junior (dành cho học sinh THCS), TOEFL ITP (dùng để xét tốt nghiệp THPT và xét tuyển đầu vào các chương trình đại học và cao học trong nước hoặc ở một số nước không thuộc khối nước nói Tiếng Anh) và TOEFL iBT (dành cho học sinh THPT có định hướng du học).

Việc tham gia một bài thi trong hệ thống bài thi có khả năng đo năng lực ngôn ngữ theo phổ rộng như vậy tạo nhiều thuận lợi cho học sinh khi chuyển tiếp từ các bài thi ở trình độ thấp sang các bài thi ở trình độ cao hơn trong lộ trình phát triển các kỹ năng ngôn ngữ. Phụ huynh cũng có thể đánh giá được trình độ của con em mình theo khung tham chiếu năng lực ngoại ngữ châu Âu (CEFR) và khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.

Kết quả thi được công nhận rộng rãi ở cả trong và ngoài nước: Ở  Việt Nam, bài thi TOEFL Junior được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận là tiêu chuẩn đánh giá năng lực ngoại ngữ đầu ra của học sinh THCS và THPT. Ngoài ra, điểm bài thi TOEFL Junior giúp thí sinh có lợi thế hơn trong quá trình xét tuyển, cộng điểm ưu tiên hoặc xin học bổng ở một số trường THPT chất lượng. TOEFL Junior được công nhận toàn cầu còn là điểm cộng trong đơn ứng tuyển tham gia các chương trình giao lưu văn hóa quốc tế hay xét tuyển và xin các học bổng uy tín như ASSIST (học bổng toàn phần bậc phổ thông tại Mỹ) và SIG (chương trình du học hè tại Mỹ).

Tham khảo cấu trúc & nội dung bài thi TOEFL Junior tại đây.

ĐỐI TƯỢNG

 • Dành cho Học sinh khối Trung học cơ sở từ Lớp 6 đến lớp 9.

MỤC TIÊU

 • Đánh giá năng lực ngoại ngữ đầu ra của học sinh THCS và THPT 
 • Tạo nhiều thuận lợi cho học sinh khi chuyển tiếp từ các bài thi ở trình độ thấp sang các bài thi ở trình độ cao hơn trong lộ trình phát triển các kỹ năng ngôn ngữ.
 • Có lợi thế hơn trong quá trình xét tuyển, cộng điểm ưu tiên hoặc xin học bổng ở một số trường THCS&THPT chất lượng
 • Điểm cộng trong đơn ứng tuyển tham gia các chương trình giao lưu văn hóa quốc tế hay xét tuyển và xin các học bổng uy tín 

CẤP ĐỘ & ĐIỂM ĐẦU RA

Cấp độ Điểm đầu ra tương đương
Preparation – Level 1 600 – 695
Practice       – Level 2 700 – 795
Graduation – Level 3 800 trở lên

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Trang bị kiến thức tiếng Anh sử dụng trong cả môi trường cuộc sống và học thuật. Phương  pháp học luôn đề cao tính tự chủ, tính ứng dụng cao và đặc biệt là sự hứng thú học tập, thông qua chủ đề gần gũi, sử dụng hình ảnh trực quan và tình huống thực tế, các bài tập tương tác cao giúp các em tư duy bằng tiếng Anh và nói tiếng Anh một cách trôi chảy, tự nhiên như người bản địa.

 • Các bài Đọc với các chủ đề học thuật lẫn cuộc sống hàng ngày, không chỉ giúp các em phát triển từ vựng theo chủ điểm mà còn học được các chủ điểm ngữ pháp cũng như bồi đắp kiến thức nền.
 • Các bài Nghe thường là các câu hội thoại giữa bạn bè trang lứa, giữa con và bố mẹ, giữa trò và thầy – rất gần gũi, quen thuộc với những cấu trúc các em có thể ứng dụng ngay trong cuộc sống hàng ngày.
 • Để phát triển kỹ năng Nói, học sinh sẽ được cung cấp các đoạn hội thoại mẫu, sau đó được nhập vai để thực hành và so sánh với cách nói mẫu trước khi được yêu cầu nói về những chủ đề liên quan. Ở trình độ này, các em còn có cơ hội được trình bày quan điểm cá nhân để tăng khả năng hung biện, trình bày luận điểm khoa học.
 • Kỹ năng Viết cũng đươc phát triển thông qua kỹ năng Đọc. Trước khi được yêu cầu viết về một chủ đề nào đó, học sinh đều được cung cấp những bài đọc liên quan cùng những cấu trúc gợi ý. Nhờ vậy, học sinh có thể học được văn phong tiếng Anh thay vì bị chịu ảnh hưởng của lối tư duy tiếng Việt. 

THỜI LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH

 • Thời lượng: từ 02 – 03 tháng/khóa
 • Số buổi:       từ 24 – 36 buổi/khóa
 • Thời gian:    từ 48 – 72 giờ/khóa
  (*) Thời lượng chương trình có thể thay đổi tùy vào tình hình thực tế của khóa học.

THỜI KHÓA BIỂU

 • Lớp Trực tiếp: Thứ 246 hoặc thứ 357 từ 17h40 đến 19h25 hoặc 19h40 đến 21h05. 

                                    Chiều Thứ Bảy từ 17g40 đến 19g25 và Sáng Chủ nhật từ 08g00 đến 09g45.

 • Lớp Online: dành cho các Học viên ở khu vực lân cận hoặc các tỉnh/thành phố xa.
 • Lớp thiết kế riêng theo nhu cầu: học viên có thể linh động lựa chọn thời gian học tập dựa trên thời khóa biểu cá nhân

GHI DANH TRƯỚC KHAI GIẢNG 5 NGÀY ĐỂ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 10%

BẠN CẦN THÊM THÔNG TIN? ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ!