ANH VĂN ÔN THI HỌC BỔNG A*STAR & ASEAN

GIỚI THIỆU CHUNG

Học bổng A*STAR đã rất quen thuộc với các bạn trẻ cấp 2,3 tại Việt Nam trong những năm gần đây. Đây là học bổng có giá trị đến từ Singapore, dành riêng cho học sinh bậc trung học. Được biết đến là học bổng danh giá được cấp bởi A*STAR (Agency for Science, Technology And Research) – Cơ quan Khoa học, Công nghệ và Nghiên cứu của chính phủ Singapore, học bổng mang ý nghĩa thúc đẩy và tạo điều kiện cho những nhà nghiên cứu trẻ tuổi đến từ khắp nơi trên thế giới. A*STAR Young Researchers Attachment Program hay Học bổng nhà nghiên cứu trẻ là tên chính xác của học bổng này.

Sức hút của học bổng A*STAR đến từ những quyền lợi không phải học bổng nào cũng có được, cũng như những cơ hội phát triển sau khi hoàn tất chương trình. Học sinh được miễn toàn bộ chi phí như học phí, bảo hiểm y tế, chi phí sinh hoạt… Ngoài ra còn có hỗ trợ vé máy bay về thăm gia đình. Học bổng A*STAR cũng cam kết không có bất kỳ ràng buộc nào với các em sau 4 năm học phổ thông tại Singapore theo chương trình này. Phụ huynh cùng các em hoàn toàn có thể quyết định cho con học tiếp tại Anh, Mỹ, hoặc ở lại Singapore hay quay lại Việt Nam học tập.

Học bổng A*STAR đòi hỏi học sinh tham dự một cuộc thi trong hai ngày gồm thi viết và phỏng vấn trực tiếp. Theo đó, các em trải qua các bài thi trắc nghiệm chỉ số IQ, thi Toán và thi Anh ngữ và đặc biệt là GAT (General Ability Test), phần thi nhằm kiểm tra tổng quát năng lực, đánh giá trình độ suy luận logic của ứng viên. Các bài thi đều đòi hỏi ứng viên phải có quá trình tôi luyện bản thân nghiêm túc và thể hiện được tiềm năng của bạn trong tương lai.

ĐỐI TƯỢNG

• Học sinh đã hoàn thành chương trình lớp 7 trở lên

MỤC TIÊU

• Hỗ trợ các bạn trẻ có mong muốn nộp đơn xin học bổng A*STAR & ASEAN cũng như các chương trình học bổng khác của các trường Trung học danh tiếng khác trên thế giới.
  • Chương trình cũng phù hợp với việc chuẩn bị du học tại các trường Trung học khác tai Singapore, Mỹ, Úc, Canada và các quốc gia sử dụng tiếng Anh.
  • Bồi dưỡng thêm kiến thức cho các bạn học theo chương trình Quốc tế.
  • Ôn tập kiến thức Anh văn, Toán bằng tiếng Anh theo chương trình của BGD Singapore
  • Bổ sung kiến thức mới chưa được học trong chương trình tại Việt Nam.

Với 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và xây dựng bài giảng chuyên biệt thiết kế riêng cho các bạn chuẩn bị tham gia dự thi học bổng A*STAR & ASEAN. Chương trình đào tạo được cập nhật hằng năm với giáo trình mới nhất, theo sát nội dung thi và chương trình trung học nước ngoài. Chương trình được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, tận tâm và nhiều kinh nghiệm trong ôn thi học bổng A*STAR & ASEAN.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Môn học Nội dung
  • Mở rộng vốn từ
  • Kỹ năng Viết câu, đoạn văn, bài luận
  • Kỹ năng Đọc hiểu chuyên sâu
  • Thuật ngữ tiếng Anh trong Toán học
  • Hướng dẫn các kỹ thuật trình bày bài giải
  • Củng cố và phát triển kiến thức Toán theo yêu cầu của chương trình thi
  • Rèn luyện khả năng tư duy thông qua bài tập và các bài kiểm tra định kì.
GAT (General Ability Test)
  • Hướng dẫn suy luận nhanh, chính xác, logic
  • Kiểm tra & đo lường năng lực học tập, kỹ năng quan sát và khả năng giải quyết vấn đề
Phỏng vấn
  • Kỹ năng giao tiếp & phương pháp trả lời phỏng vấn

THỜI LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH

• Cấp độ:        Căn bản, Nâng Cao, Tổng Ôn & Cấp tốc
  • Thời lượng: từ 02 – 03 tháng/khóa
  • Số buổi:       từ 24 – 36 buổi/khóa
  • Thời gian:    từ 48 – 72 giờ/khóa
    (*) Thời lượng chương trình có thể thay đổi tùy vào tình hình thực tế của khóa học.

THỜI KHÓA BIỂU

• Lớp Trực tiếp: Thứ 246 hoặc thứ 357 từ 17h40 đến 19h25 hoặc 19h40 đến 21h05.

Chiều Thứ Bảy từ 17g40 đến 19g25 và Sáng Chủ nhật từ 08g00 đến 09g45.

• Lớp Online: dành cho các Học viên ở khu vực lân cận hoặc các tỉnh/thành phố xa.
  • Lớp thiết kế riêng theo nhu cầu: học viên có thể linh động lựa chọn thời gian học tập dựa trên thời khóa biểu cá nhân

DANH SÁCH HỌC VIÊN TIÊU BIỂU TRÚNG TUYỂN HỌC BỔNG ASTAR 2019

STT Họ & tên Học sinh Trường
1 Lê Hải Long THCS Nguyễn Du
2 Ngô Hoàng Nhật Minh THCS Nguyễn Du
3 Lê Nguyễn Minh Quân THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa
4 Lê Tự Nguyên Hào THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa
5 Nguyễn Thành Tín THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa
6 Huỳnh Trần Tâm Anh THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa
7 Nông Minh Hà THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa
8 Trần Hoàng Minh Châu THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa
9 Đặng Thảo Hiên THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa
10 Phạm Khả Hân THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa

GHI DANH TRƯỚC KHAI GIẢNG 5 NGÀY ĐỂ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 10%

BẠN CẦN THÊM THÔNG TIN? ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ!