STUDY ABROAD ESSAY - TIỂU LUẬN DU HỌC

ĐỐI TƯỢNG

• HS-SV nộp hồ sơ xin nhập học vào các trường đại học nước ngoài danh tiếng, có tỷ lệ chọi cao.
  • HS-SV nộp sơ sơ xin học bổng của trường hoặc của các tổ chức quốc tế
  • HS-SV nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán
  • HS-SV (trong nước/ du học) có nhu cầu ứng tuyển các công việc part-time/ thực tập
  • Sinh viên đã tốt nghiệp có nhu cầu ứng tuyển vào các công ty nước ngoài/ việc làm tại nước ngoài

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Thông thường khi xin học bổng, các Trường sẽ yêu cầu học sinh nộp hồ sơ gồm nhiều loại giấy tờ. Một phần hồ sơ thể hiện thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa nổi bật. Phần còn lại, là những bài luận do chính học sinh viết, trình bày quan điểm cá nhân về định hướng học tập – nghề nghiệp tương lai. Các bài luận này là một trong những yếu tố quyết định việc trường cấp học bổng hay không và cấp ở mức độ nào. Do đó, các bài luận này thường được viết rất cẩn thận và trau chuốt từ luận điểm đến cách diễn đạt để đạt được mục đích thuyết phục cao nhất. Với 4 buổi học, HỢP ĐIỂM sẽ mang lại cho các bạn học sinh cái nhìn tổng quan và điểm khác biệt giữa 4 loại bài luận thường được yêu cầu là:

• Motivation Leter        :thể hiện động lực học tập và phấn đấu.
  • Personal Statement :trình bày lý do vì sao học sinh xứng đáng được nhận học bổng.
  • Study Plan                   :kế hoạch học tập và nghiên cứu (nếu có).
  • Resume                         :tóm tắt về quá trình học tập – nghiên cứu – làm việc.

Đặc biệt, sau khi nắm được cách viết và thực hành viết, học sinh sẽ nhận được phản hồi – góp ý từ bạn bè và Giáo viên để rút kinh nghiệm để hoàn thiện các bài luận này. Đây là bước đánh giá bài luận đã viết có đủ sức thuyết phục người đọc hay chưa. Và để chắc chắn bài luận được viết cẩn thận không còn các lỗi chính tả – ngữ pháp – diễn đạt trong bài.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Buổi học Nội dung chính Kiến thức
1 Motivation Letter hoặc Personal Statement
(tùy theo nhu cầu của học sinh)
  •  Định nghĩa và các yêu cầu cần đạt được.
  •  Cấu trúc bài viết.
  •  Phương pháp làm nổi bật bài viết.
  • Nội dung nên/ không nên viết trong bài.
  • Phân tích ưu điểm – khuyết điểm bài viết mẫu trong thực tế.
2 Study Plan
3 Resume
4 Hoàn thiện bài luận
  •  Giải đáp các thắc mắc của học sinh
  • Thảo luận và đánh giá hệ thống luận điểm của bài viết
  • Phát hiện và sửa lỗi diễn đạt.

THỜI KHÓA BIỂU & HỌC PHÍ

• Học phí: 2,400.000 VNĐ/khóa
  • Thời lượng chương trình: 4 buổi
  • Lớp Trực tiếp: học tại các cơ sở của trung tâm
  • Lớp Online: dành cho các Học viên ở khu vực lân cận hoặc các tỉnh/thành phố xa.
  • Lớp thiết kế riêng theo nhu cầu: học viên có thể linh động lựa chọn thời gian học tập dựa trên thời khóa biểu cá nhân

GHI DANH TRƯỚC KHAI GIẢNG 5 NGÀY ĐỂ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 10%