Hello High School! Khoe điểm thi “đỉnh chóp” nhận ngay ưu đãi “top”

Loa… Loa… Loa… Bạn nào đã có điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2022, vui lòng thông báo với Hợp Điểm để nhận ngay quà tặng lên đến 3.240.000VNĐ nhé!

Các bạn ơi, chúng mình biết các bạn vừa trải qua kỳ thi tuyển sinh lớp 10 đầy căng thẳng. Sau nhiều ngày tháng “căng như dây đàn”, giờ đây mọi người đều đã nhận được những kết quả xứng đáng rồi đúng không?

Như vậy, cuộc sống đầy màu sắc của 3 năm học Phổ Thông đang chờ đón các bạn đó. Để cổ vũ thêm tinh thần cho mọi người, Hợp Điểm dành tặng những phần quà xứng đáng nhất đến các bạn.

Khuyến Mãi Tiếng Anh HK II

Dành tặng ưu đãi học phí tương ứng với tổng điểm thi 3 môn Toán – Văn – Anh của bạn trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 vừa qua. Và có thể lên đến mức 30% học phí được giảm các khóa học khi bạn đạt được tổng điểm 30/30 cho 3 môn thi.

Chương trình dành riêng cho các bạn học sinh đã tham gia kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm 2022. Và được áp dụng cho các lớp IELTSAnh văn Dự bị (English Preparation) học online/ trực tiếp.

Mọi người nhanh tay liên hệ với chúng mình nhé. Vì chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn này có thời hạn chỉ trong 3 ngày: 28, 29 và 30/06/2022 này thôi.

Bỏ lỡ thì tiếc lắm đấy bạn ơi.

Để được tư vấn chi tiết, bạn điền thông tin tại khung bên dưới hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! Hoặc đến ngay 192 Lý Thái Tổ, Q.3 để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn nào nhé!

Anh Ngữ Hợp Điểm tự hào về việc xây dựng và phát triển nền tảng tiếng Anh, định hướng tương lai ra với 5 châu, với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo các chương trình Anh ngữ: IELTS, TOEFL iBT, TOEFL Junior, SAT, SSAT, Academic Writing, Communication Strategies, Anh văn thuật ngữ (Toán-Lý-Hóa-Sinh bằng tiếng Anh), các lớp thiết kế theo nhu cầu riêng.

Với cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớp học nhỏ, học tiếng Anh tại Hợp Điểm sẽ định hướng cho bạn lộ trình học tập rõ ràng và các dịch vụ giáo dục toàn diện nhất