LỜI CẢM ƠN TỪ LỄ VINH DANH HỌC SINH TRÚNG TUYỂN HỌC BỔNG TRUNG HỌC A*STAR & ASEAN 29/09/2024

Lời Cảm Ơn Từ Hợp Điểm Đến Quý Phụ Huynh & Các Bạn Học Sinh tham dự Lễ Vinh Danh ngày 29/09/2024 vừa qua.

Ngày 29/09/2024, Hợp Điểm đã tổ chức Lễ Vinh Danh Học Viên Trúng Tuyển Học Bổng Trung Học Singapore A*STAR & ASEAN. Buổi lễ nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình từ các Phụ huynh và Học sinh. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn 25 bạn Học viên đã xuất sắc giành học bổng đã đến chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Phụ huynh dành cho Hợp Điểm là động lực lớn giúp chúng tôi tiếp tục đồng hành cùng các bạn trên hành trình chinh phục học bổng. Đặc biệt, Hợp Điểm cũng gửi lời cảm ơn đến Nhóm Phụ huynh cựu Học viên đã luôn đồng hành cùng Hợp Điểm. Đại diện là chị Thu Hà, Phụ huynh của hai học viên xuất sắc Tú Anh và Tú Như, đã hỗ trợ cung cấp thông tin cho các Phụ huynh và Học sinh mới.

Chúng tôi chúc các bạn Học viên sẽ có một hành trình học tập thành công và rực rỡ tại Singapore. Đồng thời, gửi lời động viên đến các bạn Học sinh đang chuẩn bị cho kỳ thi học bổng A*STAR và ASEAN, hãy giữ vững quyết tâm để chạm tới đích đến cuối cùng.

Hợp Điểm xin cảm ơn tất cả và chúc mọi người thật nhiều thành công. Hành trình 2025 đang chờ đợi những “chiến binh săn học bổng” tiếp theo. Gia nhập cùng chúng mình ngay hôm nay nhé!

Với gần 25 năm kinh nghiệm giảng dạy thuật ngữ các môn khoa học Toán – Lý – Hóa – Sinh – Anh cho học sinh Việt Nam tham dự các kỳ thi tuyển đầu vào/ thi tuyển học bổng của các trường đại học và trung học tại các nước, HỢP ĐIỂM vững tin sẽ tiếp tục sát cánh cùng các bạn trẻ ấp ủ ước mơ học du học. Riêng với đối với chương trình ôn luyện học bổng A*STAR và ASEAN, HỢP ĐIỂM đã cùng đồng hành cùng các bạn nhỏ trong suốt hơn 25 năm qua. Đáng tự hào nhất là với kết quả 28 bạn trúng tuyển học bổng A*STAR&ASEAN năm 2024HỢP ĐIỂM sẽ là “bạn đường” tốt nhất cho các bạn nhé.

Mọi thông tin liên hệ về các lớp ôn luyện vui lòng liên hệ Anh ngữ Hợp Điểm để được hỗ trợ thông tin & tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hotline 0901337726 – 0901333026