21/02: HỢP ĐIỂM CHÍNH THỨC CHÀO ĐÓN HỌC VIÊN TRỞ LẠI TRƯỜNG

21/02: HỢP ĐIỂM CHÍNH THỨC CHÀO ĐÓN HỌC VIÊN TRỞ LẠI TRƯỜNG

Sau hơn 8 tháng thầy và trò miệt mài với màn hình máy tính qua các giờ học Online thì hôm nay các bạn học viên đã vô cùng háo hức khi có thể chuẩn bị quay trở lại trường học chính thức. Anh Ngữ Hợp Điểm sẽ chào đón toàn bộ học viên trở lại trường kể từ ngày 21/02/2022.

AN TOÀN & PHÒNG CHỐNG DỊCH LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU

Bên cạnh việc chào đón Học viên quay trở lại trường thì các khâu chuẩn bị về phòng chống dịch và đảm bảo an toàn cho Học viên trở lại trường luôn là ưu tiên hàng đầu. Hợp Điểm đã được sự kiểm tra, thông qua và đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn phòng chống dịch của trường học.

Giáo viên – Học sinh – Nhân viên luôn tuân thủ nguyên tắc 5K và Vaccine. Cơ sở vật chất có phòng cách ly riêng và lối đi dành riêng cho các trường hợp nghi nhiễm Covid. Có thể nói, Hợp Điểm đã có kế hoạch cụ thể, đầy đủ để chào đón học sinh trở lại trường một cách an toàn nhất.

KẾT HỢP SONG SONG NHIỀU LOẠI HÌNH GIẢNG DẠY ONLINE & TRỰC TIẾP ĐA DẠNG

Bên cạnh việc trở lại các lớp học trực tiếp truyền thống thì Hợp Điểm vẫn duy trì các hình thức học Online hoặc vừa Online vừa Trực tiếp nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của đông đảo quý Phụ huynh và học sinh. Online đã trở thành một hình thức học ngày càng phổ biến rộng rãi với nhiều ưu điểm như:

  • Tiết kiệm thời gian di chuyển
  • Các bạn học sinh ở nhiều tỉnh/thành phố khác nhau vẫn có thể học cùng
  • Giáo án điện tử, tài liệu Online được sử dụng một cách số hóa và thuận lợi
  • Hơn 90% học viên hài lòng và đạt được mục tiêu về điểm số như lớp học trực tiếp

NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN CHÀO ĐÓN TÂN HỌC VIÊN TRONG THÁNG 2 & 3

Đặc biệt vào đầu năm mới, Hợp Điểm tung ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho quý Phụ huynh & học viên như:

Anh Ngữ Hợp Điểm tự hào về việc xây dựng và phát triển nền tảng tiếng Anh, đinh hướng tương lai ra với 5 châu, với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo các chương trình Anh ngữ: IELTS, TOEFL iBT, TOEFL Junior, SAT, SSAT, Academic Writing, Communication Strategies, Anh văn thuật ngữ (Toán-Lý-Hóa-Sinh bằng tiếng Anh), các lớp thiết kế theo nhu cầu riêng.

 Với cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớp học nhỏ, học tiếng Anh tại Hợp Điểm sẽ định hướng cho bạn lộ trình học tập rõ ràng và các dịch vụ giáo dục toàn diện nhất.

Đăng ký ngay tại đây hoặc liên hệ 0901333026 – 02839304930 để được tư vấn thông tin chi tiết về khóa học.

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link