CHINH PHỤC ĐẠI HỌC “KHỦNG LONG” VỚI BÀI LUẬN “SIÊU NGẦU”

CHINH PHỤC ĐẠI HỌC “KHỦNG LONG” VỚI BÀI LUẬN “SIÊU NGẦU”

Nếu bạn đang là những “tín đồ” săn học bổng chính hiệu thì nhất định không được bỏ lỡ chương trình Chia sẻ trực tuyến này đâu đấy!

Nghía sơ qua “background” không-phải-dạng-vừa đâu của diễn giả chương trình nè nha! 

Thầy Đinh Thiên Lộc – Thạc sỹ Ngôn ngữ học loại Giỏi, Học bổng Đại học Glasgow (Anh Quốc). Thầy Thiên Lộc sẽ là một tấm gương với kinh nghiệm thực tế chinh phục học bổng của trường Đại học xếp hạng 73 Thế giới. Thầy cũng từng là giám khảo kỹ năng Speaking của kỳ thi chứng chỉ Quốc Tê Cambridge tại TPHCM. Cùng hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy các chương trình luyện thi quốc tế, giảng viên tại nhiều trường Đại học và Trung học Quốc tế. 

Chương trình được tổ chức hoàn toàn trực tuyến diễn ra lúc 9g00 sáng thứ Bảy ngày 09/10/2021 nhằm giúp tất cả các bạn HS_SV ở bất cứ đâu đều có thể tham gia. Vui lòng điền thông tin theo form TẠI ĐÂY bit.ly/3co0g7Y để đăng ký tham dự chương trình.

Ai còn đang vật lộn chưa tìm ra phương hướng để viết Motivation Letter, Personal Statement, Study Plan và Resume thì đến HỢP ĐIỂM cùng nhau “sắm” ngay cho mình một bộ siêu xịn ngay nhé!  

Khi nộp hồ sơ xin nhập học hoặc xin học bổng và kể cả xin visa du học, thường các bạn sẽ được yêu cầu phải nộp thêm một số bài viết trình bày các quan điểm cá nhân và tạo sự khác biệt giữa hàng loạt đối thủ cạnh tranh khác.  Các bài tiểu luận này thường rất quan trọng, dù ngắn nhưng lại đóng góp rất lớn trong việc thành công của bộ hồ sơ hay không. Ví dụ như học bổng của bạn sẽ được quyết định ở mức 30%, 50%, 70%,… hay toàn phần có thể được quyết định dựa trên những bài viết này.

“Nếu muốn đi thật nhanh thì hãy đi một mình. Còn nếu muốn đi thật xa thì hãy đi cùng nhau”

Mỗi bạn chỉ cần dành ra một ít thời gian của mình là đã có thể hoàn thành các bài tiểu luận này. Tuy nhiên, khó ai có thể đảm bảo bài viết của mình đã có đủ thuyết phục và quan điểm đã chủ chiều sâu chưa nếu chỉ dựa vào đánh giá chủ quan của chính mình. Bạn sẽ không bao giờ phát hiện ra những thiếu sót trong lập luận hoặc tìm ra những đột phá trong ý tưởng nếu thiếu sự đóng góp khách quan của người khác. Do đó có người đồng hành và người dẫn đường cho bạn sẽ giúp bạn có được những bài tiểu luận du học đáng giá nhất.

Thầy Cô sẽ là người dẫn đường, mang tính định hướng và củng cố lại hệ thống quan điểm cho bạn trong Motivation Letter, Personal Statement, Study Plan và Resume. Từ đó, chắc chắn rằng những bài tiểu luận của bạn đạt được sự chuyên nghiệp trong trình bày, sử dụng ngôn ngữ – từ ngữ phù hợp với mục đích đặt ra.

Để được tư vấn chi tiết, bạn nhấp link tại đây hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! Hoặc đến ngay 192 Lý Thái Tổ, Q.3 để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn nào nhé!

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link