CÁ THÁNG TƯ ĐÂU CHỈ CÓ NÓI DỐI, HỢP ĐIỂM CÓ ƯU ĐÃI THẬT CƠ!

CÁ THÁNG TƯ ĐÂU CHỈ CÓ NÓI DỐI, HỢP ĐIỂM CÓ ƯU ĐÃI THẬT CƠ!

Ngày 1/4 được gọi là ngày cá tháng Tư, hay còn gọi là ngày nói đùa, ngày nói dối hay nói khoác là ngày hội vui vẻ, hấp dẫn đối với những người tinh nghịch và hài hước, là ngày mà theo phong tục cũ tại một số quốc gia, bạn bè thường hay bày trò đùa giỡn nhau.

Cá tháng Tư được diễn ra trên nhiều nước. Theo phong tục trong ngày này, mọi người có thể tha hồ nói dối, và những lời nói đó hoàn toàn vô hại.

Ngày Cá tháng Tư năm nay, khắp mọi nơi và mọi người có thể trêu đùa nhau bằng những lời nói dối chính hiệu nhưng tại Anh Ngữ Hợp Điểm vào ngày này sẽ diễn ra chương trình ưu đãi “THẬT HƠN CẢ THẬT” đấy nhé!

Chương trình ưu đãi với nhiều lựa chọn đa dạng & hấp dẫn như:

  • Giảm ngay 20% học phí khi đăng ký khóa IELTS, TOEFL, SAT, English Preparation, Anh ngữ du học
  • Giảm ngay 2,000,000 VNĐ khi đăng ký khóa Ôn thi học bổng Đại học công lập Singapore & các ĐH khác
  • Giảm ngay 1,000,000 VNĐ khi đăng ký khóa Ôn thi đầu vào chương trình Y Nha Dược
  • Quà tặng Bình giữ nhiệt hoặc Thẻ xem phim khi đăng ký các khóa kỹ năng, lớp theo yêu cầu 1:1.

(*) Ưu đãi áp dụng có điều kiện, vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

Để được tư vấn chi tiết, bạn nhấp link tại đây hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! Hoặc đến ngay 92 Lý Thái Tổ, Q.3 để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn nào nhé!

Anh Ngữ Hợp Điểm tự hào về việc xây dựng và phát triển nền tảng tiếng Anh, định hướng tương lai ra với 5 châu, với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo các chương trình Anh ngữ: IELTS, TOEFL iBT, TOEFL Junior, SAT, SSAT, Academic Writing, Communication Strategies, Anh văn thuật ngữ (Toán-Lý-Hóa-Sinh bằng tiếng Anh), các lớp thiết kế theo nhu cầu riêng.

 Với cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớp học nhỏ, học tiếng Anh tại Hợp Điểm sẽ định hướng cho bạn lộ trình học tập rõ ràng và các dịch vụ giáo dục toàn diện nhất.

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link