SERIES CHIA SẺ TRỰC TUYẾN “BÍ QUYẾT SĂN ĐIỂM IELTS” – KỲ 5

SERIES CHIA SẺ TRỰC TUYẾN “BÍ QUYẾT SĂN ĐIỂM IELTS” – KỲ 5

Số thứ năm của Series chia sẻ trực tuyến “Bí quyết săn điểm IELTS” sẽ tiếp tục ra mắt lúc 09g00 sáng thứ Bảy 17/07 với chủ đề “Hạ gục giám khảo với những cách PARAPHRASE ăn điểm” với tham gia của khách mời đặc biệt: cô Nguyễn Phương Thảo – Cao thủ nâng band điểm IELTS-TOEFL-SAT “thần tốc”

Các bạn sĩ tử IELTS chắc hẳn không còn lạ lẫm với từ “PARAPHRASE”, vậy PARAPHRASE là gì mà chiếm được “cảm tình” của giám khảo chấm bài nhiều thế nhỉ? 

Paraphrase là một trong những kỹ năng quan trọng trong kì thi IELTS. Đặc biệt là với những bạn muốn đạt được điểm cao trong kỳ thi này thì tất nhiên không thể không sử dụng “trợ thủ đắc lực” này. Vậy Paraphrase là gì? Và luyện kỹ năng này như thế nào? 

Paraphrase là cách viết lại một cụm từ/ câu hay đoạn văn bằng cách sử dụng những từ ngữ khác sao cho ý nghĩa nguyên bản của cụm hay câu gốc không bị thay đổi. (Hay còn được gọi là “diễn giải lại ý”)

Thành thạo kỹ năng paraphrase không phải là điều dễ dàng, và đặc biệt là khi bạn phải paraphrase những đoạn văn vốn dĩ không phải ngôn ngữ mẹ đẻ của mình.

Trong IELTS, kỹ năng paraphrase là chìa khoá giúp bạn tăng điểm thi của mình. Bởi không chỉ một mà cả bốn phần thi Listening, Writing, Reading, Speaking của IELTS đều cần đến kỹ năng này.

Nhằm giúp các bạn sĩ tử đang luyện thi & chuẩn bị tham gia kỳ thi IELTS chính thức hiểu rõ hơn và nắm vững những bí quyết để hạ gục giám khảo với những cách PARAPHRASE “ăn điểm”, Anh Ngữ Hợp Điểm sẽ tổ chức tiếp tục Series chia sẻ với chỉ đề này vào 09g00 sáng thứ Bảy ngày 17/7/2021. 

Chương trình với sự tham gia của cô Nguyễn Phương Thảo – Giảng viên của Hợp Điểm với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy. Cô dồng thời còn trực tiếp đứng lớp các chương trình ôn luyện đầu vào các trường công lập bậc Trung học & Đại học nước ngoài.

Chương trình được tổ chức hoàn toàn trực tuyến nhằm giúp tất cả các bạn HS_SV ở bất cứ đâu đều có thể tham gia. Vui lòng điền thông tin theo form TẠI ĐÂY bit.ly/3co0g7Y để đăng ký tham dự chương trình.

Để được tư vấn chi tiết, bạn nhấp link tại đây hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! Hoặc đến ngay 192 Lý Thái Tổ, Q.3 để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn nào nhé!

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link