BÙNG CHÁY ƯU ĐÃI: 20-10 ĐÂU THỂ THIẾU QUÀ MỘT NỬA YÊU THƯƠNG CỦA THẾ GIỚI

BÙNG CHÁY ƯU ĐÃI: 20-10 ĐÂU THỂ THIẾU QUÀ MỘT NỬA YÊU THƯƠNG CỦA THẾ GIỚI

Nhân ngày tôn vinh một nửa dân số Việt Nam 20-10, Hợp Điểm dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất đến hội chị em! Hy vọng hội chị em cảm nhận được sự trân trọng và tôn vinh từ Hợp Điểm.

Bên cạnh lời chúc yêu thương, Hợp Điểm muốn gửi đến mỗi chị em phụ nữ một món quà đặc biệt, một món quà thực sự “ý nghĩa”. Chị em đừng ngại gì mà không đến nhận ngay quà của Hợp Điểm nhé!

Với thông điệp: “Chị em không chỉ xứng đáng được yêu thương, mà còn xứng đáng nhận được những ưu đãi tốt nhất từ Hợp Điểm!”, quà 20-10 dành tặng tất cả chị em chính là ưu đãi hoàn trả ngay 20% học phí!

Cơ hội vàng cho những chị em muốn đầu tư cho bản thân hoặc dành tặng bạn bè, người thân.  Chị em đến đăng ký học cho chính mình hay cho bạn bè, người thân gì thì Hợp Điểm cũng hoàn tất. Vì 20-10 thì đâu thể từ chối bất cứ chị em nào đúng không ạ?

Tất cả chị em ai cũng xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất!

Chương trình ưu đãi này chỉ kéo dài trong một ngày duy nhất 20/10/2023. Thời gian bay nhanh, nên đừng bỏ lỡ quà của Hợp Điểm chị em nhé!

Hãy đặt lịch và ghé thăm Hợp Điểm để nhận món quà chân thành này vào ngày 20.10 nhé!

Anh Ngữ Hợp Điểm tự hào về việc xây dựng và phát triển nền tảng tiếng Anh, đinh hướng tương lai ra với 5 châu, với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo các chương trình Anh ngữ: IELTS, TOEFL iBT, TOEFL Junior, SAT, SSAT, Academic Writing, Communication Strategies, Anh văn thuật ngữ (Toán-Lý-Hóa-Sinh bằng tiếng Anh), ôn thi các chương trình học bổng trung học-đại học các nước, các lớp thiết kế theo nhu cầu riêng.

 Với cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớp học nhỏ, học tiếng Anh tại Hợp Điểm sẽ định hướng cho bạn lộ trình học tập rõ ràng và các dịch vụ giáo dục toàn diện nhất.

Đăng ký ngay tại đây hoặc liên hệ 0901333026 – 02839304930 để được tư vấn thông tin chi tiết về khóa học.

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link