XÂY DỰNG SỰ TỰ TIN KHI NÓI TIẾNG ANH VỚI 3 MẸO CỰC ĐƠN GIẢN

XÂY DỰNG SỰ TỰ TIN KHI NÓI TIẾNG ANH VỚI 3 MẸO CỰC ĐƠN GIẢN

Ắt hẳn bạn đã nghe câu “NÓI HAY, NÓI NHIỀU KHÔNG BẰNG NÓI ĐÚNG” phải không nào? Trong tiếng Anh cũng vậy, phát âm chuẩn, thực hành nhiều nhưng khi nói nội dung chuyển tải không đúng mục tiêu giúp người nghe hiểu được người nói thì cũng không thể mang lại kết quả tốt.

Bên cạnh đó, người ta vẫn thường nói rằng, chỉ cần luôn tự tin, bạn đã thành công đến 80%. Sự tự tin trong giao tiếp đóng vai trò vô cùng quan trọng. Tuy nhiên với một ngôn ngữ không phải là tiếng mẹ đẻ thì việc rèn luyện bản thân và xây dựng sự tự tin cần được rèn luyện từ sớm và đúng phương pháp.

#BuildUpYourConfidenceWith3SimpleTips là chủ đề của Series chia sẻ trực tuyến #BíQuyếtSănĐiểmIELTS vào 09g00 sáng thứ Bảy 11/09/2021 với sự tham gia của Thạc Sỹ Ngôn Ngữ Học – Cô Nguyễn Trần Ngọc Trâm.

Cô Ngọc Trâm với hơn 13 năm kinh nghiệm giảng dạy các chương trình Anh ngữ như IELTS, TOEFL, SAT, ACT, Scholarship Essay, … đồng thời là Giảng viên tại Đại học KHXH&NV.

Anh Ngữ Hợp Điểm dành tặng 5 suất ưu đãi trị giá 50% áp dụng cho Lớp IELTS Speaking cho 5 bạn tham gia gửi bài Speaking đến trước ngày diễn ra sự kiện. Bài nói của các bạn sẽ đựơc giáo viên của chúng tôi chấm, sửa & nhận xét chi tiết. Vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận chủ đề cho bài Speaking. 

Chương trình được tổ chức trực tuyến phù hợp với nhiều đối tượng HS cấp 2&3, sinh viên trên toàn quốc.

Vui lòng điền thông tin theo form TẠI ĐÂY http://bit.ly/3co0g7Y để đăng ký tham dự chương trình.

Để được tư vấn chi tiết thông tin về các khóa Anh ngữ, bạn nhấp link tại đây hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! 

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link