TOP 7 KHÓA HỌC “ĐỒNG GIÁ” CHỈ CÓ TẠI HỢP ĐIỂM

Nhân dịp ngày 8/3 – ngày để tôn vinh và đề cao vai trò của những người phụ nữ trong cuộc sống, Hợp Điểm ra mắt chương trình  ưu đãi  “Có 1 Không 2” mới, áp dụng học phí “ĐỒNG GIÁ” cho hàng loạt các khóa học như: IELTS, SAT, TOEFL, Essay Scholarship Writing, Interview Scholarship,…

Ưu đãi chỉ áp dụng duy nhất một ngày 8/3

Thông tin chi tiết:

1. Deal “thả ga”, không lo về “giá”

• English Preparation

Mất căn bản tiếng Anh, lo ngại sẽ không theo kịp lớp học IELTS. Vậy thì hãy tham gia ngay lớp EP tại Hợp Điểm. English Preparation là lớp học được thiết kế để giúp các bạn học viên bị mất căn bản tiếng Anh ôn luyện lại những kiến thức căn bản từ ngữ pháp, từ vựng, cho đến câu trúc câu. Thêm vào đó, khi học ở lớp này, các bạn còn có cơ hội được tiếp xúc thêm với các kỹ thuật cơ bản để chuẩn bị cho bài thi IELTS, chính vì thế mà các bạn sẽ có một nền tảng vững chắc hơn để bước vào các lớp IELTS nâng cao.

• IELTS Class

Lớp học dành cho những bạn đã khá vững về những kiến thức cơ bản Tiếng Anh và đang chuẩn bị ôn luyện để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Đây là lớp mà các bạn sẽ được tiếp xúc với các dạng đề mẫu, trau dồi thêm vốn từ, , học các phương pháp giải đề, và nâng cao kiến thức của bản thân.Lớp học sẽ được hướng dẫn và giảng dạy bởi những giáo viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy Tiếng Anh, đặc biệt là IELTS. Đây cũng là một trong những lý do chính khiến khóa học IELTS trở thành khóa học có nhiều lượt đăng ký nhất tại Hợp Điểm.

2. Sale không đáng “Kể”, đời không “Nể”

• Writing IELTS

Nếu các bạn là người đã có kinh nghiệm thi IELTS, nhưng chưa hài lòng với kỹ năng Viết, thì đây hoàn toàn là khóa học dành cho bạn. Khóa học này tập trung vào những mảng kiến thức như cách sử dụng từ vựng, cấu trúc câu, ngữ pháp, cũng như là dẫn dắt, định hướng ý tưởng bài viết của học viên để nó được triển khai tốt hơn.

• Speaking IELTS

Bạn ngại nói trước đám đông, hay bị “bí ý” khi phải trả lời một câu hỏi thuộc lĩnh vực mà bản thân mình không biết, không kiểm soát được tốc độ nói, chưa đủ vốn từ cao cấp, hay dùng sai ngữ cảnh. Đây đều là những vấn đề khá quen thuộc mà đa phần các bạn học viên khi đến với Hợp Điểm đều bị mắc phải. Nếu như các bạn cũng gặp phải vấn đề tương tự thì hãy cân nhắc khóa học này để chữa ngay vấn đề của mình nhé.

• Essay Scholarship Writing

Đa phần những bạn có ý định du học tại những trường có tỷ lệ chọi cao, thì essay luôn đóng một vai trò khá quan trọng khiến bản thân của bạn được nổi bật hơn người khác và thu hút được sự chú ý của Hội Đồng xét duyệt để giành lấy được chiếc học bổng danh giá.

• Interview Scholarship

Khóa học cung cấp cho các bạn những kỹ năng dùng để trả lời các câu hỏi phỏng vấn của các đại diện trường, giúp các bạn có thêm tự tin và tăng thêm khả năng cạnh tranh với các đối thủ khác.

Một ngày duy nhất, nhanh tay đăng ký thôi nào!

Đối tượng Mức ưu đãi Khoá học được áp dụng
  • Writing + Speaking IELTS
  • Essay Scholarship Writing
  • Interview Scholarship

(*) Ưu đãi áp dụng có điều kiện, vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết.

Để được tư vấn chi tiết, bạn nhấp link tại đây hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! Hoặc đến ngay 192 Lý Thái Tổ, Q.3 để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn nào nhé!

Anh Ngữ Hợp Điểm tự hào về việc xây dựng và phát triển nền tảng tiếng Anh, định hướng tương lai ra với 5 châu, với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo các chương trình Anh ngữ: IELTS, TOEFL iBT, TOEFL Junior, SAT, SSAT, Academic Writing, Communication Strategies, Anh văn thuật ngữ (Toán-Lý-Hóa-Sinh bằng tiếng Anh), các lớp thiết kế theo nhu cầu riêng.