QUỐC TẾ PHỤ NỮ, NHÀ NHÀ KHOE QUÀ, HỢP ĐIỂM KHOE ƯU ĐÃI!

QUỐC TẾ PHỤ NỮ, NHÀ NHÀ KHOE QUÀ, HỢP ĐIỂM KHOE ƯU ĐÃI!

Tết vừa qua chưa bao lâu, Valentine cũng “ập” tới mà ưu đãi của Anh Ngữ Hợp Điểm dành cho những dịp đặc biệt thì chưa bao giờ dừng nha. Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay nhà nào khoe quà thì khoe, riêng Hợp Điểm sẽ khoe ngay ưu đãi cực “ổn áp” dành cho hội chị em đây nè!

Ngày Quốc tế Phụ nữ là ngày để tôn vinh những người phụ nữ yêu thương của mỗi chúng ta. Đây là dịp tôn vinh phụ nữ, những người đã âm thầm hy sinh, là ngày để cả xã hội quan tâm, bù đắp cho những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống của họ. 

Ngày nay, phụ nữ có một vai trò vô cùng quan trọng và họ đang dần khẳng định mình cũng là một phái mạnh. Ở một số nước, phụ nữ là người nắm giữ vị trí đứng đầu cả nước  và họ còn tự mình thành lập và quản lý những công ty có quy mô quốc tế. Ở Việt Nam, ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 còn là ngỳ kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng – 2 nữ anh hùng đầu tiên đã đánh đuổi giặc ngoại xâm, giành lại chủ  quyền cho dân tộc.

Tất cả “chị em” đến Hợp Điểm trong ngày 08/03/2022 đều sẽ nhận được một quà nhỏ nhỏ xinh xinh từ Hợp Điểm.

Với các bạn Học sinh Nữ đăng ký khóa học trong ngày 08/03/2022 sẽ nhận được ưu đãi sau:

  • Ưu đãi ngay 30% học phí cho 80 bạn NỮ đầu tiên khi đăng ký các khóa học tiếng Anh (English Preparation, IELTS, TOEFL, SAT).

Riêng với “Hội Anh Em”, 8 tháng 3 Hợp Điểm cũng tặng quà luôn nhé:

  • Tặng ngay Voucher mua sắm/ăn uống trị giá 500,000 VNĐ khi đăng ký các khóa học tiếng Anh (English Preparation, IELTS, TOEFL, SAT, UOS, ASTAR, Y Nha Dược).

Ngoài ra, trong ngày 8 tháng 3 này, Hợp Điểm còn những hoạt động bất ngờ dành cho tất cả các bạn học viên ngay tại lớp học nữa. Mọi người cùng đón chờ nhé!

Để được tư vấn chi tiết, bạn nhấp link tại đây hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! Hoặc đến ngay 192 Lý Thái Tổ, Q.3 để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn nào nhé!

Anh Ngữ Hợp Điểm tự hào về việc xây dựng và phát triển nền tảng tiếng Anh, định hướng tương lai ra với 5 châu, với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo các chương trình Anh ngữ: IELTS, TOEFL iBT, TOEFL Junior, SAT, SSAT, Academic Writing, Communication Strategies, Anh văn thuật ngữ (Toán-Lý-Hóa-Sinh bằng tiếng Anh), các lớp thiết kế theo nhu cầu riêng.

 Với cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớp học nhỏ, học tiếng Anh tại Hợp Điểm sẽ định hướng cho bạn lộ trình học tập rõ ràng và các dịch vụ giáo dục toàn diện nhất.

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link