CÓ GÌ TẠI HỢP ĐIỂM NGÀY ĐẦU CHÀO ĐÓN HỌC VIÊN TRỞ LẠI TRƯỜNG?

CÓ GÌ TẠI HỢP ĐIỂM NGÀY ĐẦU CHÀO ĐÓN HỌC VIÊN TRỞ LẠI TRƯỜNG?

“Vui như ngày khai giảng” đó chính là cảm xúc của hầu hết thầy cô, học viên và các nhân viên tại Anh Ngữ Hợp Điểm trong ngày đầu chào đón học viên quay trở lại học trực tiếp.

Vui vẻ, lạc quan nhưng vẫn không quên các nhiệm vụ đảm bảo an toàn về phòng chống dịch của cả trung tâm lẫn học viên. Khi đến trường, Học viên bắt buộc phải rửa tay sát khuẩn kèm theo đo nhiệt độ. Tiếp đến sẽ quét mã QR khai báo y tế trước khi vào bên trong khuôn viên trường.
 
Các phương án phòng chống dịch, quy trình xử lý khi phát hiện ca nghi nhiễm cũng được nhà trường chuẩn bị kỹ lưỡng và thông báo trước cho Giáo viên lẫn Phụ huynh để thuận tiện theo dõi.
Trong ngày đầu trở lại trường, Hợp Điểm còn dành tặng những món quà bất ngờ cho Học viên là những bộ Kit phục vụ học tập như: Vở trắng + bút + huy hiệu xinh xắn nhằm khuyến khích tinh thần học viên khởi đầu cho một năm học mới nhiều niềm vui và hứng khỏi trong học tập.
 
Bên cạnh các lớp học trực tiếp thì Hợp Điểm vẫn duy trì các lớp học Online nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn học viên ở xa và các phụ huynh có nhu cầu tiết kiệm thời gian di chuyển và đưa đón hằng ngày.
Các bạn Học viên khi đăng ký khóa học bất kỳ trong tháng 2 này sẽ nhận được ưu đãi Lì Xì Năm Mới trị giá 2,000,000 VNĐ (áp dụng đến hết 28/02)! Nhanh chân đang ký ngay bây giờ nào!

Anh Ngữ Hợp Điểm tự hào về việc xây dựng và phát triển nền tảng tiếng Anh, đinh hướng tương lai ra với 5 châu, với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo các chương trình Anh ngữ: IELTS, TOEFL iBT, TOEFL Junior, SAT, SSAT, Academic Writing, Communication Strategies, Anh văn thuật ngữ (Toán-Lý-Hóa-Sinh bằng tiếng Anh), các lớp thiết kế theo nhu cầu riêng.

 Với cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớp học nhỏ, học tiếng Anh tại Hợp Điểm sẽ định hướng cho bạn lộ trình học tập rõ ràng và các dịch vụ giáo dục toàn diện nhất.

Đăng ký ngay tại đây hoặc liên hệ 0901333026 – 02839304930 để được tư vấn thông tin chi tiết về khóa học.

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link