ANH NGỮ HỢP ĐIỂM CHÚC MỪNG 7 HỌC VIÊN TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC CÔNG LẬP SINGAPORE

7 học viên của Anh Ngữ Hợp Điểm vừa báo tin trúng tuyển các đại học công lập Singapore. Đặc biệt, học viên Nguyễn Ngọc  Minh Nghĩa, trúng tuyển đồng thời ngành Computer Engineering (NUS) & ngành Electricity – Electronics  ( NTU ). Càng vui hơn nữa, bạn Minh Nghĩa đã vượt qua được kỳ phỏng vấn giành được học bổng toàn  phần của NTU.

Anh ngữ  Hợp Điểm xin chúc mừng các bạn đã giành được chiếc vé vào học các trường danh tiếng của Singapore và thế giới :

1.    LÊ MINH ÁNH NGỌC,  Computer Science

2.    HỒ NGUYỄN KỲ TRUNG,  Mechanical engineering

3.    NGUYỄN TRUNG KIÊN,  Mechanical engineering

4.    VƯƠNG KIẾN ĐỨC,  Biological science

5.    ĐINH TRẦN MINH THẢO,  Accountancy

6.    TRẦN ĐĂNG LÂN,  Chemistry and Biodiversity chemistry

7.    NGUYỄN NGỌC MINH NGHĨA ,  Computer Engineering & Electricity – Electronics

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin các học viên Hợp Điểm trúng tuyển các đại học trên và nhiều nơi khác.

Anh ngữ Hợp Điểm đã có hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy ôn thi ILETS, TOEFL, SAT , đặc biệt chương trình ôn thi vào các Đại học công lập Singapore và các đại học danh tiếng khác.

Hàng tháng Hợp Điểm đều có các lớp mới học Offline hoặc Online với nhiều ưu đãi , khuyến học.

Mời các bạn trẻ và phụ huynh tham dự các chương trình Chia sẻ trực tuyến kinh nghiệm học Anh văn và học bổng, du học nhiều nước.

• Thời gian: Lúc 09g00 sáng thứ 4, ngày 30/6/2021
  • Link đăng ký: https://bit.ly/3zVJyan
  • Hoặc Hotline NUS: 0908 058287

Với 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và xây dựng bài giảng chuyên biệt, chương trình đào tạo được cập nhật hằng năm, các giảng viên của Hợp Điểm đã hỗ trợ rất nhiều bạn trẻ đạt được ước mơ trúng tuyển học bổng & trợ giúp tài chính vào các trường Đại học Công lập hàng đầu ở Singapore như Đại học Quốc gia Singapore (NUS), NTU, SMU và các trường Đại học danh tiếng khác trên thế giới.

Chương trình được tổ chức hoàn toàn trực tuyến nhằm giúp tất cả các bạn HS_SV ở bất cứ đâu đều có thể tham gia. Vui lòng điền thông tin theo form bên dưới để đăng ký tham dự chương trình.

Để được tư vấn chi tiết, bạn nhấp link tại đây hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! Hoặc đến ngay 192 Lý Thái Tổ, Q.3 để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn nào nhé!