NHẸ TAY CLICK CHUỘT – CÓ NGAY BÀI THI THỬ IELTS TẠI NHÀ

NHẸ TAY CLICK CHUỘT – CÓ NGAY BÀI THI THỬ IELTS TẠI NHÀ

Giãn cách xã hội – Không đến được lớp học – Kỳ thi IELTS tạm hoãn sẽ không còn là khó khăn nếu chúng mính biết “hô biến” chúng thành cơ hội vàng để luyện tập thi thử IELTS ngay tại nhà.

Hiện nay, tình hình dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp. Toàn dân cả nước đang cùng nhau chung tay góp sức phòng chống dịch bệnh. Các hoạt động xã hội đều phải tạm dừng nhưng không có nghĩa là chúng mình cũng được “nghỉ ngơi” học tiếng Anh.

Việc học như con thuyền, không tiến thì sẽ lùi và học tiếng Anh luôn đòi hỏi người học phải luyện tập liên tục cả 4 kỹ năng. Vì vậy, ngoài các giờ học Online, có rất nhiều bạn cảm thấy các buổi học Online là chưa đủ. Và mong muốn được tham gia các kỳ thi thử IELTS để củng cố kiến thức, rèn luyện tâm lý – kỹ năng làm bài thi.

Hiểu được nhu cầu của các bạn, HỢP ĐIỂM tổ chức ngay kỳ thi thử IELTS với đầy đủ 4 kỹ năng vào ngày 19/08/2021. Thông qua bài thi này, các bạn sẽ được trải nghiệm như một bài thi thật chuẩn hóa IELTS.

Đây sẽ là kỳ thi 1-0-2. Vì chúng mình chẳng cần đến phòng thi Hợp Điểm mà vẫn có thể làm bài thi ngay tại nhà. Chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối internet ổn định là đã có “hô biến” mang cả phòng thi về nhà mình.

Sau kỳ thi, các bạn không chỉ được nhận được bảng điểm và nhận xét chi tiết – sửa bài Speaking/Writing. Mà các chuyên gia IELTS của HỢP ĐIỂM còn tư vấn định hướng để các bạn tự luyện tập hiểu quả hơn. Và hơn hết, kỳ thi này hoàn toàn miễn phí các bạn nhé!

Giãn cách xã hội không có nghĩa là bạn chỉ có một mình đâu nhé. HỢP ĐIỂM vẫn luôn sát cánh cùng bạn học IELTS mọi lúc mọi nơi!

Để được tư vấn chi tiết, bạn nhấp link tại đây hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! Hoặc đến ngay 192 Lý Thái Tổ, Q.3 để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn nào nhé!

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link