HỢP ĐIỂM CHÚC MỪNG 16 EM HỌC VIÊN TRÚNG TUYỂN HỌC BỔNG ASTAR/ASEAN

HỢP ĐIỂM CHÚC MỪNG 16 EM HỌC VIÊN TRÚNG TUYỂN HỌC BỔNG ASTAR/ASEAN

Những ngày cuối cùng của tháng 9 , cả Hợp Điểm rộn ràng tưng bừng khi nhận được tin vui từ 16 “ngôi sao nhỏ” trúng tuyển học bổng A*STAR & ASEAN 2022.

Đến hẹn lại lên, sau mỗi kỳ thi tuyển chọn học bổng A*STAR & ASEAN bậc trung học, Anh Ngữ Hợp Điểm lại nhận được tin nhắn từ các bạn học viên yêu thương báo tin mừng trúng tuyển. Đồng hành với các bạn trong quá trình ôn luyện, Hợp Điểm biết rằng kết quả các bạn đạt được hoàn toàn xứng đáng với công sức và nỗ lực các bạn đã bỏ ra. Sự chuẩn bị kỹ càng trước kỳ thi giúp các bạn thêm vững tin vào bản thân để thể hiện hết 100% khả năng và kiến thức của mình trước Hội đồng tuyển chọn đến từ Singapore.

Hành trang để các bạn lên đường đến với đất nước Singapore xinh đẹp không chỉ là một hay hai vali vật dụng đâu, mà còn cả niềm tin yêu và tự hào của gia đình, thầy Cô và cả Hợp Điểm nữa. Các bạn hãy luôn nhớ rằng Hợp Điểm và các Thầy Cô vẫn luôn tiếp tục dõi bước và đồng hành cùng các bạn nhé. Khi hành trình “ngắn” ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi học bổng này cùng Hợp Điểm đã đi đến trạm cuối cùng tại đây, thì cũng chính là lúc một hành trình mới dài hơn với nhiều thử thách hơn đang chuẩn bị mở ra. Chúc các bạn tiếp tục vững bước và gặt hái thêm thật nhiều thành công trên con đường chinh phục 4 năm học tại Singapore thật thuận lợi.

Anh Ngữ Hợp Điểm xin cập nhật danh sách bên dưới là 16 bạn học viên tham gia lộ trình học tập Ôn luyên Học bổng ASTAR-ASEAN vừa qua đã trúng tuyển:
1. Lý An – THCS&THPT Sao Việt
2. Lê Vũ Quỳnh Thy – THCS&THPT Đinh Thiện Lý
3. Nguyễn Đình Nguyên Chương – THCS Trần Văn Ơn
4. Phạm Diệp Kỳ An – Phổ Thông Năng Khiếu
5. Nguyễn Tuệ Tâm – Phổ Thông Năng Khiếu
6. Trần Thanh Đức – Chuyên Trần Đại Nghĩa
7. Lý Trí Đức – Chuyên Trần Đại Nghĩa
8. Phạm Luân Khang – Chuyên Trần Đại Nghĩa
9. Nguyễn Mai Xuân Khánh – Chuyên Trần Đại Nghĩa
10. Huỳnh Nguyễn Như Phương – Chuyên Trần Đại Nghĩa
11. Huỳnh Lê Mỹ Linh – Chuyên Trần Đại Nghĩa
12. Đỗ Nguyễn Bình An – Chuyên Trần Đại Nghĩa
13. Nguyễn Đỗ Khánh Phương – Chuyên Trần Đại Nghĩa
14. Hoàng Ngọc Bảo Anh – Chuyên Trần Đại Nghĩa
15. Hoàng Ngọc Minh Anh – Chuyên Trần Đại Nghĩa
16. P.T.K – (Đà Nẵng)
Đây chính là thành tích quá xứng đáng với các bạn vì đã nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua. Đó là những buổi học online nghiêm túc của cả Thầy và trò trước màn hình máy tính khi tình hình dịch bệnh phức tạp. Nhiều thử thách nhưng chúng mình đều đã xuất sắc vượt qua hết.
Hợp Điểm biết cánh cửa học tập tại đất nước Singapore đã mở ra. Hứa hẹn nhiều điều tuyệt vời để trải nghiệm nhưng cũng không ít thử thách khác đang chờ các bạn. Nhưng chắc chắn những ngôi sao của chúng mình cũng sẽ tiếp tục “vượt sóng” và toả sáng thôi.
Hợp Điểm và các Thầy Cô luôn tin yêu và dõi theo bước các bạn.

Anh Ngữ Hợp Điểm thường xuyên chiêu sinh các lớp ôn luyện cho 2 học bổng A*STAR & ASEAN. Lịch khai giảng vào ngày 15 hằng tháng dành cho đối tượng các em học sinh từ lớp 7 trở lên. Học sinh có thể lựa chọn đa dạng hình thức ôn luyện như: lớp tập trung, lớp kèm riêng 1 thầy 1 trò, lớp Online dành cho các em ở tỉnh/thành phố xa, … Mọi nhu cầu đều được chúng tôi sắp xếp, hỗ trợ thuận lợi nhất cho học viên. Đặc biệt có ưu đãi lớn dành cho các nhóm học viên từ 4 em trở lên khi đăng ký cùng lúc.

Với gần 20 năm kinh nghiệm cùng những “ngôi sao nhỏ” trong suốt quá trình ôn luyện học bổng A*STAR và ASEAN, kết thúc năm 2020 này Hợp Điểm lại vui mừng nhận được thêm một món quà “siêu khủng” từ 16 “ngôi sao nhỏ” đáng yêu và cũng rất đáng nể.

Hy vọng năm sau, Hợp Điểm sẽ lại được cùng những các bạn học sinh chắp cánh thành công cho ước mơ nhận học bổng trung học từ chính phủ Singapore. Chọn Hợp Điểm ngay hôm nay để trở thành “ngôi sao nhỏ” tỏa sáng trong kỳ thi tuyển chọn học bổng A*STAR và ASEAN tương lai nhé!

Mọi thông tin liên hệ về các lớp ôn luyện vui lòng liên hệ Anh ngữ Hợp Điểm để được hỗ trợ thông tin & tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link