Hợp Điểm lên dây cót sẵn sàng “Back to School” với hàng loạt ưu đãi khủng

Hợp Điểm lên dây cót sẵn sàng “Back to School” với hàng loạt ưu đãi khủng

Mùa hè tuyệt vời đang dần khép lại. Cũng là lúc chúng mình lên dây cót chuẩn bị  trở lại trường lớp. Vì vậy Hợp Điểm tặng bạn ưu đãi khủng, tiếp năng lượng tích cực cho bạn sẵn sàng Back-to-school!

Bạn ơi, bạn đã chuẩn bị gì cho ngày trở lại trường lớp thân thương nè? Chuẩn bị cặp sách, tập vở, bút viết,… Đó chỉ là chuyện nhỏ mà thôi. Trên hết là chuẩn bị một tinh thần tươi mới sẵn sàng tiếp tục học tập. 

Tiếng Anh luôn là ưu tiên hàng đầu cho các bạn đang lên kế hoạch chuẩn bị cho tương lai của mình.

Do đó, chúng mình dành tặng các bạn hàng loạt ưu đãi khủng lên đến 25%. Áp dụng cho tất cả các khóa học IELTS và English Prepartion tại Hợp Điểm. Ngoài ra, còn có các lớp ôn luyện độc quyền cho các kỳ thi học bổng như SAT, A-Level, Y-Nha-Dược, A*STAR/ ASEAN,…. cũng được áp dụng những mức học phí ưu đãi vô cùng hấp dẫn luôn nhé. Mọi người tha hồ lựa chọn chương trình học phù hợp với định hướng và kế hoạch của mình nha.

Nào cùng nhau “Get Ready” cho ngày trở lại trường lớp nào!

Để biết thêm thông tin, các bạn điền thông tin tại khung bên dưới hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! Hoặc đến ngay 192 Lý Thái Tổ, Q.3 để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn nào từ Hợp Điểm nhé!

Anh Ngữ Hợp Điểm tự hào về việc xây dựng và phát triển nền tảng tiếng Anh, định hướng tương lai ra với 5 châu, với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo các chương trình Anh ngữ: IELTS, TOEFL iBT, TOEFL Junior, SAT, SSAT, Academic Writing, Communication Strategies, Anh văn thuật ngữ (Toán-Lý-Hóa-Sinh bằng tiếng Anh), các lớp thiết kế theo nhu cầu riêng.

Với cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớp học nhỏ, học tiếng Anh tại Hợp Điểm sẽ định hướng cho bạn lộ trình học tập rõ ràng và các dịch vụ giáo dục toàn diện nhất

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link