TỪ CHUYÊN AMSTERDAM ĐẾN ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ NANYANG: “KHI KHOẢNG CÁCH CHỈ QUA MÀN HÌNH MÁY TÍNH!”

TỪ CHUYÊN AMSTERDAM ĐẾN ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ NANYANG: “KHI KHOẢNG CÁCH CHỈ QUA MÀN HÌNH MÁY TÍNH!”

“Em cảm thấy thật may mắn khi biết đến Hợp Điểm và mặc cho việc phải học online không phải vì dịch bệnh mà là vì cách xa gần 2000 cây số.”: chia sẻ của bạn Trần Đăng Lân – HS lớp 12 trường Chuyên Amsterdam Hà Nội, trúng tuyển ngành Chemistry and Biodiversity Chemistry Đại học Công nghệ Nanyang (Singapore)

Lân may mắn hơn nhiều bạn của Khóa ôn thi học bổng các trường ĐH Công lập Singapore trước đây khi học tập trong thời điểm dịch bệnh đã tương đối ổn. Tuy nhiên, vì cách xa gần 2,000 cây số, hai đầu cầu Hà Nội – Sài Gòn chỉ có thể trao đổi cùng nhau qua màn hình máy tính. Ấy thế mà kết quả của Lân mang về đã không làm gia đình, thầy cô và bạn bè thất vọng. Cậu bạn nhà ta đã xuất sắc trúng tuyển vào trường Đại học mà mình hằng mơ ước.

Khoảng cách địa lý, phương án dạy học online tưởng chừng như là những rào cảnh ngăn bước chân của Lân, nhưng không, nhờ vào sự tận tâm dạy dỗ của thầy cô Hợp Điểm cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, trái ngọt cũng đã đến ngày hái quả!

Những dòng chia sẻ của Lân gửi về cho Hợp Điểm khi nhận được thông tin trúng tuyển

Chúng tôi tin rằng, không chỉ Lân mà còn nhiều nhiều các bạn học viên khác đang chờ đón tin vui từ các trường Đại học Top.

Tính đến tuần đầu tiên của tháng 05/2021, Anh Ngữ Hợp Điểm đã nhận được tin vui từ 7 em học viên xuất sắc của của Khóa ôn thi học bổng các trường ĐH Công lập Singapore bao gồm:

STT Họ và tên Học viên Trường đang học Trường trúng tuyển Ngành Học bổng
1 Trần Đăng Lân Chuyên Amsterdam Hà Nội Đại học Công Nghệ Nanyang – NTU Chemistry and Biodiversity Chemistry  
2 Vương Kiến Đức Chuyên Lê Hồng Phong HCM Đại học Công Nghệ Nanyang – NTU Biological Science  
3 Nguyễn Trung Kiên Chuyên Trần Đại Nghĩa HCM Đại học Công Nghệ Nanyang – NTU Mechanical Engineering  
4 Lê Minh Ánh Ngọc Phổ Thông Năng Khiếu HCM Đại học Công Nghệ Nanyang – NTU Computer Science  
5 Hồ Nguyễn Kỳ Trung Phổ Thông Năng Khiếu HCM Đại học Công Nghệ Nanyang – NTU Mechanical Engineering  
6 Đinh Trần Minh Thảo Chuyên Lê Hồng Phong HCM Đại học Công Nghệ Nanyang – NTU Accountancy  
7 Nguyễn Ngọc Minh Nghĩa Phổ Thông Năng Khiếu HCM Đại học Công Nghệ Nanyang – NTU Electrical

Với 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và xây dựng bài giảng chuyên biệt, chương trình đào tạo được cập nhật hằng năm, các giảng viên của Hợp Điểm đã hỗ trợ rất nhiều bạn trẻ đạt được ước mơ trúng tuyển học bổng & trợ giúp tài chính vào các trường Đại học Công lập hàng đầu ở Singapore như Đại học Quốc gia Singapore (NUS), NTU, SMU và các trường Đại học danh tiếng khác trên thế giới.

Để được tư vấn chi tiết, bạn nhấp link tại đây hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! Hoặc đến ngay 192 Lý Thái Tổ, Q.3 để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn nào nhé!

Anh Ngữ Hợp Điểm tự hào về việc xây dựng và phát triển nền tảng tiếng Anh, định hướng tương lai ra với 5 châu, với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo các chương trình Anh ngữ: IELTS, TOEFL iBT, TOEFL Junior, SAT, SSAT, Academic Writing, Communication Strategies, Anh văn thuật ngữ (Toán-Lý-Hóa-Sinh bằng tiếng Anh), các lớp thiết kế theo nhu cầu riêng.

 Với cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớp học nhỏ, học tiếng Anh tại Hợp Điểm sẽ định hướng cho bạn lộ trình học tập rõ ràng và các dịch vụ giáo dục toàn diện nhất.

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link