SERIES CHIA SẺ TRỰC TUYẾN CHỦ ĐỀ: “HOW TO DESCRIBE A PERSON IN SPEAKING IELTS (PART 2)

Trong phần Speaking Part 2 của kỳ thi IELTS, chủ đề tả người là một trong những chủ đề có tỉ lệ ra thường xuyên nhất. Vậy làm sao để có thể miêu tả “người ta” một cách trọn vẹn và đầy đủ nhất với giám khảo đây ta?

Cùng tham gia buổi chia sẻ trực tuyến tuần này với tụi mình chủ đề #HowToDescribeAPerson lúc 14:30 chiều Thứ Bảy 23/10 này nha!

Link đăng ký tại đây http://bit.ly/3co0g7Y

Chương trình được tổ chức hoàn toàn trực tuyến nhằm giúp tất cả các bạn HS_SV ở bất cứ đâu đều có thể tham gia.

Cô Hồ Thị Thiên Kim tốt nghiệp Cử nhân Ngôn Ngữ Anh tại Đại học Sư Phạm, với bề dày công tác 13 năm giảng dạy các chương trình Anh văn luyện thi các chứng chỉ Quốc tế như IELTS, TOEFL, SAT , … Cô đồng thời là giảng viên Khoa tiếng Anh tại nhiều trường Đại học tại Việt Nam và trường THPT Quốc tế. Trong suốt quá trình tham gia giảng dạy cô còn được đề cử tham gia khóa tập huấn chương trình Đào tạo nghiệp vụ giảng dạy tại Australia. Cô đã giúp rất nhiều HS-SV đạt được các kết quả cao như: IELTS 8.0, SAT 1510, TOEFL +100.

Để được tư vấn chi tiết, bạn nhấp link tại đây hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! Hoặc đến ngay 192 Lý Thái Tổ, Q.3 để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn nào nhé!