CHUẨN BỊ KIẾN THỨC CHO CON DU HỌC BẬC TRUNG HỌC TẠI SINGAPORE NHƯ THẾ NÀO?

“Chuẩn bị kiến thức cho con du học bậc Trung học Singapore như thế nào?” sẽ là chủ đề chính của buổi chia sẻ trực tuyến vào 09g00 sáng thứ Bảy tuần này 24/07/2021. Chương trình với sự tham gia của 2 khách mời là chuyên gia trong lĩnh vực du học và lĩnh vực học thuật.

Chương trình được tổ chức hoàn toàn trực tuyến  nhằm giúp tất cả các quý phụ huynh và bạn HS_SV ở bất cứ đâu đều có thể tham gia. Vui lòng điền thông tin theo form TẠI ĐÂY bit.ly/3co0g7Y để đăng ký tham dự chương trình.

Cô Nguyễn Thị Hoàng Nga – Giám đốc tuyển sinh chương trình du học các nước và cô Nguyễn Trần Ngọc Trâm – Thạc sỹ Ngôn Ngữ Học & Giảng viên các chương trình luyện thi Trung học các nước tại Hợp Điểm sẽ giúp Quý phụ huynh và các bạn HS hiểu rõ hơn các bước chuẩn bị kiến thức cho hành trang du học Trung học tại Singapore.

Hệ thống giáo dục Singapore nổi tiếng trên toàn thế giới bởi nó phát huy được khả năng tư duy sâu sắc cũng như các kỹ năng trí tuệ của học sinh (HS). Bên cạnh đó Singapore cũng là một trong những quốc gia có nền giáo dục công lập dẫn đầu trên giới theo hệ thống đánh giá của PISA (Programme for International Student Assessment).

Giáo dục công lập Singapore có thể được ví như một chiếc lò rèn – chương trình giảng dạy, môi trường học tập cực kỳ cạnh tranh và không ít áp lực, nhưng nếu vượt qua được học sinh sẽ học hỏi được rất nhiều. Đó cũng là lí do vì sao Singapore luôn là lựa chọn hàng đầu của phụ huynh khi có ý định cho con du học bậc Trung học.

Tại Việt Nam, những HS trong độ tuổi trung học, cha mẹ đang ngày càng có xu hướng cho các em du học nước ngoài, và Singapore chính là một trong những điểm đến đầu tiên. Trong số hàng loạt những lựa chọn du học, tại sao lại là Singapore? Bên cạnh lợi thế về nền giáo dục dẫn đầu thì với vị trí địa lý chỉ cách Việt Nam khoảng 2 giờ bay, việc liên lạc giữa gia đình và các em dường như dễ dàng hơn bao giờ hết, nhờ vào sự khác biệt không quá lớn về múi giờ, khoảng cách và “rút ngắn” những nỗi nhớ nhà. Bên cạnh đó sự tương đồng về văn hóa cũng giúp các bậc cha mẹ yên tâm phần nào khi gửi con du học từ khi còn nhỏ.

Để chuẩn bị cho con đi du học tốt nhất, ngoài việc tìm trường, tìm hiểu các điều kiện học tập và sinh sống xung quanh, cha mẹ không thể không hoạch định cho con việc chuẩn bị kiến thức trước khi lên đường du học. Đây là một bước vô cùng quan trọng nhằm giúp cho các con có đầy đủ kiến thức hòa nhập cùng bạn bè quốc tế.

Anh Ngữ Hợp Điểm với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực tư vấn Du học và chuẩn bị kiến thức cho các em học sinh khi du học bậc Trung học & Đại học các nước.

Để được tư vấn chi tiết, bạn nhấp link tại đây hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! Hoặc đến ngay 192 Lý Thái Tổ, Q.3 để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn nào nhé!