VỪA TỐT NGHIỆP THPT VỪA CHINH PHỤC IELTS THÀNH CÔNG

VỪA TỐT NGHIỆP THPT VỪA CHINH PHỤC IELTS THÀNH CÔNG

Với nhiều người, có thể IELTS 6.5 không quá đặc biệt. Nhưng với Bích Trâm, Hợp Điểm hiểu được đây là một thành tích rất đáng quý. Một phần em vừa phải cân bằng giữa việc học cuối cấp đầy căng thẳng, vừa phải đầu tư cho việc học IELTS. Quỹ thời gian học tập đã hạn hẹp, lại càng bị giới hạn hơn khi khoảng cách từ nhà em – Củ Chi đến Hợp Điểm quá thử thách với hơn 20km. Vì thế nên việc đạt được mục IELTS 6.5 đúng mục tiêu ban đầu trong 1 năm từ xuất phát điểm chưa biết bài thi IELTS là như thế nào thực sự là một thành công lớn.
 
Tấm bảng điểm IELTS 6.5 này chính là minh chứng cho quyết tâm học tập của cô học trò cưng Nguyễn Bích Trâm THPT Tân Thông Hội của chúng mình nè!


 
Hợp Điểm vẫn nhớ như in hình ảnh 2 chị em Bích Trâm cùng nhau vượt quãng đường thật xa hơn 20 cây số từ Củ Chi để đến Hợp Điểm ngày nào. Dù đường đến lớp học thật xa với bao khó khăn nắng mưa nhưng em chưa từng vắng hoặc đi trễ một buổi học nào. Đến lớp học, đôi mắt của Bích Trâm giữ vững ánh sáng đam mê và ý chí học tập và trau dồi từng kỹ năng từ Speaking, Writing đến Listening, Reading. Hình ảnh ấy thật đáng quý biết bao nhiêu.
 
Hợp Điểm thật biết ơn những tình cảm yêu quý mà chính Bích Trâm đã luôn dành cho các Thầy Cô và cả Trung tâm. Nhờ Trâm mà cả Hợp Điểm đều được tiếp thêm động lực để đến gần với các bạn học sinh ớ khắp mọi nơi hơn. Vì chúng mình biết, ở đâu đó, cũng sẽ có nhiều bạn giống Bích Trâm, cũng hừng hực ý chí học tâp không ngại đường xá xa xôi.
 
Hợp Điểm chúc em luôn giữ vững ý chí học tập không ngừng ở chẳng đường tiếp theo nhé. Với chiếc bảng điểm IELTS xịn này, Bích Trâm sẽ mở cửa thêm nhiều cơ hội và trải nghiệm mới nhé.
Cùng tiến lên nào, cô gái nhỏ! Có bảng điểm IELTS 6.5 này rồi thì mình cứ thẳng tiến đến cánh cổng trường đại học thôi nào. Hợp Điểm và các Thầy Cô luôn dõi theo bước chân em nhé!
 
Anh Ngữ Hợp Điểm tự hào về việc xây dựng và phát triển nền tảng tiếng Anh, đinh hướng tương lai ra với 5 châu, với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo các chương trình Anh ngữ: IELTS, TOEFL iBT, TOEFL Junior, SAT, SSAT, Academic Writing, Communication Strategies, Anh văn thuật ngữ (Toán-Lý-Hóa-Sinh bằng tiếng Anh), các lớp thiết kế theo nhu cầu riêng.

 Với cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớp học nhỏ, học tiếng Anh tại Hợp Điểm sẽ định hướng cho bạn lộ trình học tập rõ ràng và các dịch vụ giáo dục toàn diện nhất.

Đăng ký ngay tại đây hoặc liên hệ 0901333026 – 02839304930 để được tư vấn thông tin chi tiết về khóa học.

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link