CAO THỦ TÌM “TRUYỀN NHÂN” VIẾT LUẬN DU HỌC NHẬN HỌC BỔNG “KHỦNG”!

CAO THỦ TÌM “TRUYỀN NHÂN” VIẾT LUẬN DU HỌC NHẬN HỌC BỔNG “KHỦNG”!

Motivation Letter hay Cover letter là một lá thư thường được yêu cầu trong các hồ sơ xin học bổng, xin việc hay xin vào một chương trình học hoặc ngoại khóa nào bên cạnh CV và Statement of Purpose/Pesonal Statement (tuyên bố mục đích ứng cử) để bày tỏ nguyện vọng của ứng viên về vị trí họ đang nhắm tới.

Không giống như các hồ sơ nhập học thông thường, hồ sơ đăng ký xin học bổng đòi hỏi các thí sinh phải đầu tư nhiều thời gian hơn. Ngoài những giấy tờ chứng từ như bảng điểm, thư giới thiệu (reference letter), bài tự luận (personal statement) thì một phần quan trong nhất trong hồ sơ mà các hội đồng xét tuyển quan tâm đó là Motivation Letter (Thư động lực).

Học bổng du học luôn có tính cạnh tranh rất cao. Ngoài các tài liệu chứng tỏ năng lực, hồ sơ học bổng của bạn luôn cần một lá thư thể hiện động lực (motivation letter) thật nổi bật. 

Hiểu được nhu cầu này, Anh Ngữ Hợp Điểm sẽ tổ chức buổi chia sẻ trực tuyến với chủ đề “Cao thủ tìm truyền nhân, viết luận du học nhận học bổng khủng” với sự tham gia của khách mời đặc biệt thầy Đinh Thiên Lộc – Thạc sỹ Ngôn ngữ học loại Giỏi, Học bổng Đại học Glasgow (Anh Quốc). 

Thầy Đinh Thiên Lộc sẽ là một tấm gương với kinh nghiệm thực tế chinh phục học bổng của trường Đại học xếp hạng 73 Thế giới. Thầy cũng từng là giám khảo kỹ năng Speaking của kỳ thi chứng chỉ Quốc Tê Cambridge tại TPHCM. Cùng hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy các chương trình luyện thi quốc tế, giảng viên tại nhiều trường Đại học và Trung học Quốc tế. Chương trình hứa hẹn sẽ giúp ích cho nhiều bạn học sinh-sinh viên học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm quý báu. 

Chương trình được tổ chức hoàn toàn trực tuyến diễn ra lúc 9g00 sáng thứ Sáu ngày 09/07/2021 nhằm giúp tất cả các bạn HS_SV ở bất cứ đâu đều có thể tham gia. Vui lòng điền thông tin theo form TẠI ĐÂY bit.ly/3co0g7Y để đăng ký tham dự chương trình.

Để được tư vấn chi tiết, bạn nhấp link tại đây hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! Hoặc đến ngay 192 Lý Thái Tổ, Q.3 để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn nào nhé!

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link