PERSONAL STATEMENT! CHINH PHỤC ĐẠI HỌC “KHỦNG LONG” TOP RANKING NGAY HÔM NAY

PERSONAL STATEMENT! CHINH PHỤC ĐẠI HỌC “KHỦNG LONG” TOP RANKING NGAY HÔM NAY

Các bạn 12-ers ơi, cầm bút lên và viết Personal statement đi nào! Kỳ tuyển sinh 2022 đã khởi động rồi. Hãy chuẩn bị hành trình chinh phục ước mơ du học đại học “khủng long” top ranking từ hôm nay nhé!

Tháng 9 dần qua, việc học online cũng dần ổn định. Nhưng chỉ vài tuần nữa thôi, các bài kiểm tra và bài thi giữa kỳ – cuối kỳ sẽ bủa vây lấy bạn liền. Bây giờ là giai đoạn chuyển tiếp. Nhưng cũng chính là thời cơ vàng để chúng mình bắt tay vào việc chuẩn bị hành trang chinh phục các trường đại học.

Bước chuẩn bị đầu tiên là gì? Lựa chọn khôn ngoan nhất chính là Personal Statement. Vì sao?

Vì điểm số quá trình học tập cao là cần để vượt qua vòng sơ loại. Nhưng Personal Statement chính là phương tiện để bạn vẽ nên chân dung của chính mình. Tính cách – quan điểm – định hướng của mỗi ứng viên sẽ hiện ra trước mắt ban tuyển sinh. Chứ không phải là các con số điểm số trong học bạ. Sức mạnh của Personal Statement thật sự là không đùa được đâu nhé.

Nhưng làm sao để “chân dung” của chúng mình đẹp nhất? Đó phải do chính bạn chọn “góc chụp” như thế nào. Luận điểm phải thuyết phục và phù hợp với trường đang dự tuyển, với văn hoá quốc gia lựa chọn và với cả chuyên ngành nữa. Hình thức phải thật cô đọng xúc với vài trăm từ (600-1000 từ tuỳ trường quy định).

Hiểu được tình trạng đang hoang mang “lạc trôi” của nhiều 12-ers. Đặc biệt là các học viên Khóa luyện thi Học bổng Đại học Công Lập Singapore & các ĐH Top thân yêu. Hợp Điểm dành tặng món quà nhỏ nhưng vô cùng đáng quý đến các bạn. Một khoá học ngắn gồm 3 buổi học với Thầy Đinh Thiên Lộc – Master of TESOL. Thầy sẽ hướng dẫn chúng mình viết Personal Statement nhé.

Thầy đã đi từ zero-to-hero. Và đã chinh phục thành công bằng học bổng Master của Đại học Glasgow (UK) #73 in QS Global World Rankings 2022. Trong 3 buổi hướng dẫn này, Thầy sẽ giúp các bạn có định hình được bài Personal Statement cho riêng mình và riêng bộ hồ sơ đang hoàn thiện. 

Người giỏi nhất chưa chắc đã là người chinh phục được “đỉnh chóp”. Nhưng người chinh phục được “đỉnh chóp” thì chắc chắn đã bắt đầu chuẩn bị đầy đủ hành trang lên đường ngay từ hôm nay. Và hãy nhớ Hợp Điểm luôn sát cánh bên các bạn nhé.

Về team HỢP ĐIỂM ngay hôm nay nhé các bạn!  

Để được tư vấn chi tiết, bạn nhấp link tại đây hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! Hoặc đến ngay 192 Lý Thái Tổ, Q.3 để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn nào nhé!

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link