CHẲNG NGẠI PHỎNG VẤN VỚI TRƯỜNG KHI ĐÃ CÓ HỢP ĐIỂM

CHẲNG NGẠI PHỎNG VẤN VỚI TRƯỜNG KHI ĐÃ CÓ HỢP ĐIỂM

Nhận được thư mời phỏng vấn từ trường đại học, bắt tay lên cho công tác chuẩn bị phỏng vấn với Trường thôi nào. Đừng lo lắng, Hợp Điểm ở đây để cùng bạn cân tất!

Ngoài 3 bước chuẩn bị đơn giản Hợp Điểm tặng bạn tại đây. Hợp Điểm còn sẵn sàng sát cánh bên bạn trong “trận chiến” quyết định này.

Với các chương trình LUYỆN PHỎNG VẤN học bổng các trường đại học TOP RANKING tại Hợp Điểm.  bạn sẽ nhận được:

  • Các buổi hướng dẫn từ các Giảng viên từng nhận học bổng và tốt nghiệp tại các trường đại học khủng trên thế giới tại Anh, Hà Lan, Canada,…
  •  Nội dung căn bản về cách xây dựng “câu chuyện” của bạn, sử dụng ngôn ngữ, quản lý hình thể.
  • Luyện tập các kỹ năng: thuyết trình trước nhiều người và phương thức tương tác qua lại với giảm khảo.
  •  Thực hành giải quyết các câu hỏi về giải quyết vấn đề.

Đặc biệt, chương trình học sẽ được “cá nhân hóa” tối đa theo từng bạn. Để đảm bảo Hợp Điểm giúp bạn tự tin 100% trước khi tham gia buổi phỏng vấn với đại diện trường. Mỗi bộ hồ sơ của bạn sẽ được các Thầy Cô “nghiên cứu” thật kỹ cùng với các thông tin về Ngành – Trường – Quốc gia bạn đã lựa chọn. Điều này giúp “profile” của bạn trình bày trước Trường trong buổi phỏng vấn đạt mức độ phù hợp “matching” của bạn cao nhất có thể.

Với kinh nghiệm đã chinh chiến các vòng tuyển sinh học bổng, các Thầy Cô sẽ chia sẽ cùng bạn những bài học “thực chiến”. Cùng với một thư viện “nhỏ nhưng có võ” các câu hỏi được sưu tầm qua nhiều thế hệ học sinh. Hợp Điểm tin chắc, thành công hoàn toàn nằm trong khả năng của bạn.

Để được tư vấn chi tiết, bạn điền thông tin tại khung bên dưới hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! Hoặc đến ngay 192 Lý Thái Tổ, Q.3 để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn nào nhé!

Anh Ngữ Hợp Điểm tự hào về việc xây dựng và phát triển nền tảng tiếng Anh, định hướng tương lai ra với 5 châu, với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo các chương trình Anh ngữ: IELTS, TOEFL iBT, TOEFL Junior, SAT, SSAT, Academic Writing, Communication Strategies, Anh văn thuật ngữ (Toán-Lý-Hóa-Sinh bằng tiếng Anh), các lớp thiết kế theo nhu cầu riêng.

 Với cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớp học nhỏ, học tiếng Anh tại Hợp Điểm sẽ định hướng cho bạn lộ trình học tập rõ ràng và các dịch vụ giáo dục toàn diện nhất

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link