MỪNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/06: BẠN SẺ CHIA, CHÚNG TÔI CHIA SẺ

MỪNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/06: BẠN SẺ CHIA, CHÚNG TÔI CHIA SẺ

Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 có ý nghĩa tôn vinh các giá trị cốt lõi tốt  đẹp của gia đình, là cơ hội để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, nhằm mục tiêu duy trì sự phát triển bền vững của gia đình trong bối cảnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế nhanh chóng.

Nhận dịp chào mừng ngày gia đình Việt Nam 28/06, Anh Ngữ Hợp Điểm triển khai chương trình ưu đãi “Bạn sẻ chia, chúng tôi chia sẻ”, ưu đãi lên đến 28% học phí cho các khóa học. Đây là ngày hội lớn cho cả gia đình, thông qua chương trình, chúng tôi mong muốn với một hành động nhỏ cũng có thể vun đáp nên tình yêu gia đình lớn lao. 

Cụ thể, với mỗi bức ảnh gia đình được gửi đến Hợp Điểm, học viên sẽ được giảm ngay 28% học phí. Ảnh của các bạn sẽ được chúng tôi đăng tải tại Fanpage nhà trường nhằm lan tỏa yêu thương, kết nối hạnh phúc lan rộng. 

Anh Ngữ Hợp Điểm tự hào về việc xây dựng và phát triển nền tảng tiếng Anh, đinh hướng tương lai ra với 5 châu, với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo các chương trình Anh ngữ: IELTS, TOEFL iBT, TOEFL Junior, SAT, SSAT, Academic Writing, Communication Strategies, Anh văn thuật ngữ (Toán-Lý-Hóa-Sinh bằng tiếng Anh), các lớp thiết kế theo nhu cầu riêng.

 Với cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớp học nhỏ, học tiếng Anh tại Hợp Điểm sẽ định hướng cho bạn lộ trình học tập rõ ràng và các dịch vụ giáo dục toàn diện nhất.

Đăng ký ngay tại đây hoặc liên hệ 0901333026 – 02839304930 để được tư vấn thông tin chi tiết về khóa học.

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link