GIÁNG SINH NÀY BẠN CÓ QUÀ TỪ HỢP ĐIỂM!

GIÁNG SINH NÀY BẠN CÓ QUÀ TỪ HỢP ĐIỂM!

Từ 15/12 đến 31/12/2022, Anh Ngữ Hợp Điểm chính thức đón chào mùa lễ hội ấm áp với chương trình ưu đãi hấp dẫn lên đến 30% dành cho các khóa học luyện thi IELTS, TOEFL, SAT, …

Lễ Giáng sinh (hay còn gọi là Noel) là dịp lễ cuối năm để mọi người quây quần bên nhau, quanh các bữa tiệc, và còn là dịp để mọi người quây quần chuẩn bị cho một năm mới sắp đến. Giáng sinh năm nay có vẻ khác với mọi năm, khi người dân cả nước vừa trải qua khoảng thời gian dài giãn cách xã hội và trở lại bình thường mới. Vì vậy, phần lớn các bạn học sinh – sinh viên đều háo hức đăng ký tham gia ngay các khóa học Anh ngữ sau thời gian dài bị gò bó. Nhiều bạn tham gia những khóa học trực tiếp để có cơ hội gặp gỡ thầy cô bạn bè gần gũi nhưng cũng có nhiều bạn chọn học hình thức Online vì đã quen thuộc với hình thức học này cũng như tiết kiệm được chi phí và thời gian di chuyển từ nhà đến trường.

Hiểu được tâm lý này của các bạn, Hợp Điểm đã dành sẵn món quà “khủng” ưu đãi nhân dịp Giáng sinh này dành cho cả 2 hình thức học lên đến 30% học phí lận đó!

Chưa hết đâu nha! Với mỗi bạn học viên chia sẻ thông tin về chương trình ưu đãi Giáng sinh này về trang Facebook cá nhân với hashtag #anhnguhopdiem #Xmas2022 sẽ được nhận ngay 1 Voucher trà sữa trị giá 100.000 vnđ.

1. THỜI GIAN DIỄN RA ƯU ĐÃI:

·         Thời gian: từ 08g00 sáng ngày thứ Năm 15/12/2022 đến 21g00 tối ngày thứ Bảy 31/12/2022

2. ĐỐI TƯỢNG: tất cả học viên đăng ký đóng phí trong thời gian diễn ra chương trình

3. NỘI DUNG ƯU ĐÃI:

·         20% học phí dành cho lớp học trực tiếp (offline)

·         25% học phí dành cho lớp học trực tuyến (online)

4. CÁC ĐIỀU KIỆN CHUNG KHÁC:

·         Ưu đãi chỉ áp dụng 1 lần cho 1 học viên trên 1 khóa học.

·         Ưu đãi chỉ áp dụng cho các lớp tập trung bao gồm: English Preparation, IELTS, SAT, TOEFL

·         Không áp dụng cho tất cả các khoá học khác, các lớp kỹ năng, lớp chuyên đề, lớp ngắn hạn.

·         Ưu đãi chỉ áp dụng khi học viên đóng phí trọn khóa đầy đủ các môn/kỹ năng.

·         Không áp dụng đồng thời cùng các chương trình ưu đãi khác (kể cả ưu đãi trước KG và HV cũ) hoặc các trường hợp đã được miễn giảm phí của Hợp Điểm. PH/HV có quyền lựa chọn hình thức ưu đãi cao nhất để sử dụng.

·         Ưu đãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc chuyển nhượng cho người khác sử dụng.

·         Người học được chuyển đổi hình thưc học tập trực tiếp và trực tuyến. Nếu có phát sinh học phí chênh lệch, trung tâm sẽ không giải quyết hoàn lại phí dư chênh lệch, người học sẽ đóng bù phí chênh lệch nếu chuyển sang lớp có học phí cao hơn.

·         Trong trường hợp Hợp Điểm hoãn khai giảng lớp mà quý phụ huynh/học viên đã đóng học phí, học viên sẽ được sắp xếp vào lớp khai giảng kế tiếp sau đó.

Để được tư vấn chi tiết, bạn nhấp link tại đây hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! Hoặc đến ngay 192 Lý Thái Tổ, Q.3 để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn nào nhé!

Anh Ngữ Hợp Điểm tự hào về việc xây dựng và phát triển nền tảng tiếng Anh, định hướng tương lai ra với 5 châu, với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo các chương trình Anh ngữ: IELTS, TOEFL iBT, TOEFL Junior, SAT, SSAT, Academic Writing, Communication Strategies, Anh văn thuật ngữ (Toán-Lý-Hóa-Sinh bằng tiếng Anh), các lớp thiết kế theo nhu cầu riêng.

 Với cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớp học nhỏ, học tiếng Anh tại Hợp Điểm sẽ định hướng cho bạn lộ trình học tập rõ ràng và các dịch vụ giáo dục toàn diện nhất.

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link