ĐỪNG ĐỂ BÀI VIẾT HAY MẤT ĐI SỨC THUYẾT PHỤC!

ĐỪNG ĐỂ BÀI VIẾT HAY MẤT ĐI SỨC THUYẾT PHỤC!

Bài Viết được ví von như bộ đồ hiệu đắt tiền, sức thuyết phục của nội dung như thương hiệu đánh bóng thêm giá trị cho bài Viết.

Vậy, liệu bạn đã biết “đánh bóng” thương hiệu cho bài Viết của mình đúng cách chưa?

Đừng để bài Viết hay mất đi sức thuyết phục đối với Giám khảo.

“Bạn có khoe thương hiệu khi lên đồ tiên triệu?” sẽ là chủ đề của buổi chia sẻ trực tuyến lúc 9g00 sáng thứ Bảy 28.08.21 cùng thầy Lê Hoàng Thư – “Cao thủ” các dạng bài luận, ôn thi vào các trường TH – ĐH nước ngoài.

Bên cạnh đó, các bạn Học viên tham gia bài thi thử Học bổng #NUS #NTU ngày 12/08 sẽ được giải đáp kiến thức môn tiếng Anh trong buổi gặp gỡ trực tuyến này cùng thầy.

Các bạn HS-SV quan tâm có thể đăng ký tại link sau bit.ly/3co0g7Y

Với 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và xây dựng bài giảng chuyên biệt, chương trình đào tạo được cập nhật hằng năm, các giảng viên của Hợp Điểm đã hỗ trợ rất nhiều bạn trẻ đạt được ước mơ trúng tuyển học bổng & trợ giúp tài chính vào các trường Đại học Công lập hàng đầu ở Singapore như Đại học Quốc gia Singapore (NUS), NTU, SMU và các trường Đại học danh tiếng khác trên thế giới.

Chương trình được tổ chức hoàn toàn trực tuyến nhằm giúp tất cả các bạn HS_SV ở bất cứ đâu đều có thể tham gia. Vui lòng điền thông tin theo form bên dưới để đăng ký tham dự chương trình.

Để được tư vấn chi tiết, bạn nhấp link tại đây hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! Hoặc đến ngay 192 Lý Thái Tổ, Q.3 để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn nào nhé!

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link