Chúc mừng 23 Học viên nhận được thư mời từ học bổng A*STAR và ASEAN

Chúc mừng 23 Học viên nhận được thư mời từ học bổng A*STAR và ASEAN

Đến 06/06/2022, đã có 23 học viên của Hợp Điểm nhận được thư mời dự thi kỳ thi tuyển Học bổng A*Star và Học bổng ASEAN AY2023 được tổ chức cuối tháng 6 này.

Chúc mừng các bạn học viên thân yêu! Đồng hành cùng các bạn trong những ngày đầu ấp ủ ước mơ săn học bổng A*Star và học bổng ASEAN khủng ngay từ  khi còn ngồi ghế Trung học, đó là niềm vinh dự của Hợp Điểm.

Hành trình chinh phục học bổng đã chính thức bước vào giai đoạn cạnh tranh thật sự. Mỗi một bước đi của các bạn đều sẽ mang tính chất quyết định. Thật thử thách và đầy cam go.

Nhưng các bạn đừng quá lo lắng nhé. Đó chính là “Lửa thử vàng, gian nan thử sức”. Và cũng là cơ hội để mỗi chúng ta tỏa sáng nhé. Suốt một năm qua, chúng mình đã cũng nhau ôn luyện mà. Đến giờ, Hợp Điểm vẫn luôn sát cánh cùng bạn bước vào “trận chiến” cuối cùng này.  Cố gắng tiếp sức 1000% cho các bạn.

TIẾN LÊN NÀO NHỮNG NGÔI SAO “VÀNG” CỦA HỢP ĐIỂM! Không ngọn lửa nào có thể cản bước các bạn đâu! Học bổng A*Star và Học bổng ASEAN hãy chờ chúng mình nhé!

Còn bạn nào muốn gia nhập BIỆT ĐỘI NGÔI SAO “VÀNG” của chúng mình thì điền thông tin tại khung bên dưới hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! Hoặc đến ngay 192 Lý Thái Tổ, Q.3 để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn nào nhé!

Anh Ngữ Hợp Điểm tự hào về việc xây dựng và phát triển nền tảng tiếng Anh, định hướng tương lai ra với 5 châu, với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo các chương trình Anh ngữ: IELTS, TOEFL iBT, TOEFL Junior, SAT, SSAT, Academic Writing, Communication Strategies, Anh văn thuật ngữ (Toán-Lý-Hóa-Sinh bằng tiếng Anh), các lớp thiết kế theo nhu cầu riêng.

Với cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớp học nhỏ, học tiếng Anh tại Hợp Điểm sẽ định hướng cho bạn lộ trình học tập rõ ràng và các dịch vụ giáo dục toàn diện nhất

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link