SERIES CHIA SẺ TRỰC TUYẾN “BÍ QUYẾT SĂN ĐIỂM IELTS” – KỲ 3

SERIES CHIA SẺ TRỰC TUYẾN “BÍ QUYẾT SĂN ĐIỂM IELTS” – KỲ 3

Số thứ ba của Series chia sẻ trực tuyến “Bí quyết săn điểm IELTS” sẽ tiếp tục ra mắt lúc 09g00 sáng thứ Bảy 26/06 với chủ đề “Reading IELTS – Nắm vững từ vựng, rinh trọn điểm cao” cùng sự tham gia của khách mời đặc biệt: Thầy Nguyễn Từ Huy – Giáo viên với kỷ lục đào tạo KHÔNG CÓ học viên dưới 6.5 IELTS.

Đồng hành với chương trình còn có sự góp mặt của bạn Dương Khánh Uyên – HS trường THPT Bùi Thị Xuân. Khánh Uyên đã có kinh nghiệm thực tế thi IELTS với điểm tổng 7.0 và điểm kỹ năng Reading 8.5.

Chương trình được tổ chức hoàn toàn trực tuyến nhằm giúp tất cả các bạn HS_SV ở bất cứ đâu đều có thể tham gia. Vui lòng điền thông tin theo form TẠI ĐÂY bit.ly/3co0g7Y để đăng ký tham dự chương trình

Thầy Nguyễn Từ Huy tốt nghiệp Cử nhân Ngữ Văn Anh tại Đại học KHXH & NV. Hoàn tất chứng chỉ sau Đại học về Lý luận & phương pháp giảng dạy tiếng Anh. Với kinh nghiệm 12 năm giảng dạy thầy đã đạt kỷ lục khi không có học viên dưới 6.5 IELTS. Với thế mạnh giảng dạy IELTS đặc biệt giúp học  viên khắc phục các vấn đề về giao tiếp, ngữ pháp, phát âm, từ vựng, … thầy được nhiều học viên yêu quý với tính cách vô cùng hài hước gắn liền với nickname “Huy Doraemon”.

Chương trình được tổ chức hoàn toàn trực tuyến nhằm giúp tất cả các bạn HS_SV ở bất cứ đâu đều có thể tham gia. Vui lòng điền thông tin theo form bên dưới để đăng ký tham dự chương trình.

Để được tư vấn chi tiết, bạn nhấp link tại đây hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! Hoặc đến ngay 192 Lý Thái Tổ, Q.3 để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn nào nhé!

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link