KIỂM CHỨNG CHẤT LƯỢNG HỌC ONLINE TẠI HỢP ĐIỂM

KIỂM CHỨNG CHẤT LƯỢNG HỌC ONLINE TẠI HỢP ĐIỂM

Qua 2 năm giảng dạy online trường kỳ, hiệu quả và chất lượng của các lớp học online tại Hợp Điểm đã được kiểm chứng. Đó chính là điểm thi IELTS “siêu xịn” của các bạn Học viên thân yêu chia sẻ báo tin vui đến Hợp Điểm.

Đến nay, đa số các bạn học sinh đã rất quen thuộc với cách học hiện đại này. Học online giúp tối ưu về chi phí và tiết kiệm thời gian. Và cũng chẳng còn cảnh ngã gục trên yên xe vì di chuyển nhiều giờ liền ngoài đường giữa các lớp học. Các buổi học được bắt đầu với thanh năng lượng tràn đầy 100%. Nhờ đó mà hiệu quả học tập của các bạn học viên tại Hợp Điểm được nâng cao rõ rệt.

Những ngày đầu dạy và học online do phòng chống dịch bệnh, cả Thầy và Trò đều không khỏi bỡ ngỡ. Nhưng đó vừa là thách thức vừa là cơ hội cho công cuộc học tập thời đại 4.0. Thách thức khi Trò phải tự tập và tập trung hơn. Và Thầy phải chuyển đổi phong cách giảng dạy truyền thống, đảm bảo mỗi học sinh đều được quan tâm và theo sát trong từng buổi học. Cơ hội cũng dần mở ra cho các bạn học sinh được thay đổi chính mình bằng cách học “chủ động” hơn với những câu hỏi đặt ra cho Thầy Cô để mở rộng bài học.

Và cách học này đã thực sự đạt hiệu quả. Giai đoạn tháng 3 và 4 vừa qua, nhiều lứa học viên IELTS của Hợp Điểm không ngừng đem về tin vui. Trong đó có Cô bé nhỏ nhắn Nguyễn Quỳnh Hương sinh năm 2009 hiện là học sinh lớp 7 trường THCS Đa Phước (Bình Chánh – TP.HCM).

Em đến với Hợp Điểm trong mùa toàn dân toàn quốc học online. Ở độ tuổi tràn đầy năng lượng và dễ mất tập trung, tuởng chừng học online sẽ phần nào hạn chế mức độ tiếp thu bài học của em. Nhưng thực tế hoàn toàn ngược tại. Suốt 1 năm học online, Thầy Cô theo bước em tiến bộ từng ngày. Để đến hôm nay, Hợp Điểm vỡ òa trong vui mừng khi em nhận được một kết quả tuyệt vời xứng đáng với công sức của cả Thầy và Trò.

Nhờ Quỳnh Hương và nhiều bạn học viên thân yêu khác đã chia sẻ tin vui mà Hợp Điểm càng them tự tin vào chất lượng giảng dạy online tại Trung tâm. Màn hình máy tính không bao giờ giới hạn được học tập khi cả Thầy và Trò cùng quyết tâm.

Nếu bạn còn thắc mắc về hiệu quả học online tại Hợp Điểm, thì hảy tin tưởng vào những thành quả mà Hợp Điểm đã nhận về nhé. Đó là nhờ lớp học online “chuẩn”:

  • Giảng viên kinh nghiệm nhiều năm.
  • Nền tảng ứng dụng học trực tuyến ổn định.
  • Học viên được chăm sóc sát sao trong từng buổi học
  • Hơn 90% học viên đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.
  • Sĩ số lớp nhỏ nhằm đảm bảo hiệu quả học tập.

Để được tư vấn chi tiết, bạn điền thông tin tại khung bên dưới hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! Hoặc đến ngay 192 Lý Thái Tổ, Q.3 để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn nào nhé!

Anh Ngữ Hợp Điểm tự hào về việc xây dựng và phát triển nền tảng tiếng Anh, định hướng tương lai ra với 5 châu, với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo các chương trình Anh ngữ: IELTS, TOEFL iBT, TOEFL Junior, SAT, SSAT, Academic Writing, Communication Strategies, Anh văn thuật ngữ (Toán-Lý-Hóa-Sinh bằng tiếng Anh), các lớp thiết kế theo nhu cầu riêng.

 Với cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớp học nhỏ, học tiếng Anh tại Hợp Điểm sẽ định hướng cho bạn lộ trình học tập rõ ràng và các dịch vụ giáo dục toàn diện nhất

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link