14 BẠN HỌC VIÊN HỢP ĐIỂM TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC Y HUNGARY

Ngày 17/11/2020 vừa qua, Hợp Điểm đã tổ chức thành công kì thi đầu vào và phỏng vấn Online vào Đại học Y Hungary tại 2 địa điểm TP.HCM & Hà Nội. Với một kết quả rất tuyệt vời, 14 bạn học sinh đã chính thức đạt được tấm vé du học đến ngôi trường Đại học Y – Nha – Dược hàng đầu Châu Âu này.

Được thành lập từ năm 1918, Đại học Debrecen – một ngôi trường đại học uy tín, đa dạng các chuyên ngành học và được giảng dạy bằng tiếng Anh. Đại học Debrecen được Tổ chức y tế thế giới WHO xếp vào danh sách những trường Y được công nhận trên thế giới, được Bộ Y tế Mỹ & EU công nhận bằng cấp. Trường có Ký túc xá, Bệnh viện thực hành, trung tâm nghiên cứu: Y học phóng xạ, Y học phân tử (được EU tài trợ) và nhiều ngành Y học hiện đại.

Hợp Điểm xin gửi lời chúc mừng 14 bạn trẻ đã vượt vũ môn thành công và trở thành những Tân sinh viên của ĐH Debrecen. Đây là một bước khởi đầu đáng mừng cho ước mơ học tập tại nền giáo dục tiến tiến tại Châu Âu của các bạn.

Các bạn Học viên của Hợp Điểm trong đợt thi tuyển vừa qua. Ảnh trái tại TPHCM & ảnh phải tại Hà Nội

STT Họ & Tên Trường đang theo học Khu vực Ngành trúng tuyền
1 Hồ Cẩm Nhung THPT Yên Hòa Hà Nội Y Khoa
2 Nguyễn Thanh Thảo THPT Nguyễn Siêu Hà Nội Y Khoa
3 Đào Minh Nhi THPT Vinschool Hà Nội Y Khoa
4 Phạm Đoàn Minh Anh THPT Chuyên Đại Học Sư Phạm Hà Nội Y Khoa
5 Minh Phương Long Bảo British Vietnamese International School (BVIS) Hà Nội Y Khoa
6 Đoàn Thùy Minh Phổ Thông Năng Khiếu TPHCM Y Khoa
7 Nguyễn Hoàng Quỳnh Như THPT Gia Định TPHCM Y Khoa
8 Trương Lê Mỹ Anh Canadian High School, Canada TPHCM Nha Khoa
9 Lê Nguyễn Anh Tài THPT Nguyễn Công Trứ TPHCM Y Khoa
10 Nguyễn Đặng Anh Thư THPT Trần Phú TPHCM Y Khoa
11 Uông Trần Đức Thọ THPT Nguyễn Công Trứ TPHCM Y Khoa
12 Trần Ngọc Bảo Khanh THPT Trần Quang Khải TPHCM Dược
13 Đỗ Quang Hiếu Saigon International College, HCMC TPHCM Y Khoa
14 Đỗ Hải Chinh Saigon International College, HCMC TPHCM Y Khoa
15 Nguyễn Hải Đăng THPT Chuyên Lê Quý Đôn, Khánh Hóa Nha Trang Sinh Học

Các bạn học sinh có thể xem chi tiết thông tin về Kì thi đầu vào và Phỏng vấn Online Trường ĐH Debrecen tháng 11/2020 khi truy cập vào đây.

Để đáp ứng nguyện vọng vượt qua kì thi tuyển vào ĐH Debrecen, Anh Ngữ Hợp Điểm hàng năm đã tổ chức nhiều khóa ôn luyện kiến thức cho các bạn học sinh học từ lớp 11, 12 & các bạn Sinh viên đam mê về ngành Y. Nội dung chương trình tập trung các môn Lý – Hóa – Sinh bằng Tiếng Anh và luyện tập phỏng vấn với Giảng viên người nước ngoài. Mỗi khóa học kéo dài 3 tháng (3 buổi/tuần/3 môn) với thời khóa biểu linh động, được giảng dạy trực tiếp và Online bởi đội ngũ giáo viên tận tâm, trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, Hợp Điểm còn thiết kế khóa học kèm riêng và lớp học qua hình thức Online dành cho các bạn ở các tỉnh thành trên khắp cả nước có thế tiếp thu kiến thức ôn tập. Các bạn học sinh có thể xem thêm nội dung chương trình ôn tập các môn Lý – Hóa – Sinh tại đây.

Anh Ngữ Hợp Điểm

Hotline:   0901 33 30 26

Website:  http://www.anhnguhopdiem.edu.vn

Fanpage: Anh Ngữ Hợp Điểm

Email:     hoctienganh@vietnamhopdiem.edu.vn

Du Học Hợp Điểm

Hotline:  0901 33 77 26

Website: http://www.duhochopdiem.edu.vn

Fanpage: Du Học Hợp Điểm

Email:     duhoc@vietnamhopdiem.edu.vn

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC HỢP ĐIỂM TƯ VẤN MIỄN PHÍ!