HÈ NÀY LUYỆN THI IELTS TÓM GỌN MỤC TIÊU 6.5+ CHỈ TRONG 8 TUẦN

HÈ NÀY LUYỆN THI IELTS TÓM GỌN MỤC TIÊU 6.5+ CHỈ TRONG 8 TUẦN

Cao thủ không bằng tranh thủ hè này luyện IELTS tóm gọn mục tiêu 6.5+ chỉ với 8 tuần!

Hợp Điểm kêu gọi các chiến hữu đang set mục tiêu IELTS 6.5+ nhưng vẫn chưa “lên tầm nhắm” vì bận lên kế hoạch tận hưởng mùa hè này. Cùng chúng mình quyết tâm lên “plan” tranh thủ luyện thi IELTS 8 tuần nào.

Với kinh nghiệm thực chiến của chứng mình, mùa hè là thời điểm vàng để luyện thi và thi IELTS cùng Hợp Điểm đấy? Vì sao?

Một, lịch học chính khoá của các bạn đã được giảm tải. Không còn cảnh kẹt lịch học, hay chạy vội từ lớp học này sang lớp học khác.

Hai, luyện thi IELTS chỉ cần 8 tuần gói gọn trong một phần mùa hè. Nếu bạn đã có đủ nền kiến thức và kinh nghiệm của các Thầy Cô “chuyên chuẩn” đầy kinh nghiệm của Hơp Điểm, thì 8 tuần luyện thi đã đủ để bạn “bơm máu” tối đa để đạt band điểm mục tiêu. 6.5+ 7.0+ hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Ba, giảm thiểu áp lực cho năm học sắp tới. Khi mà đã có bảng điểm IELTS trong tay, kế hoạch học tập trong năm học tói sẽ chẳng còn gánh nặng mang tên chứng chỉ tiếng Anh nữa rồi.

Bốn, chương trình luyện thi tập trung vào “giải đề” với thư viện đề thi IELTS được cập nhật mới nhất cho mua hè này. Việc cập nhật các xu hướng ra đề mới và chiến thuật làm bài thi cho mọi cấp độ hack não sẽ giúp bạn không còn lo ngại mọi kịch bản xảy ra khi nhận đề thi.

Năm, điều quan trọng nhất phải để dành sau cùng đây. Chọn học IELTS ngay hè này cùng Hợp Điểm vì “deal” này xịn nhưng mà lại rất “kinh tế”.

  • Học phí: 11.800.000 VNĐ/ khóa/ 72h
  • Ưu đãi: 3.000.000 VNĐ học bổng HS Giỏi
  • Lịch sáng thứ 3+5+7: 8h00-11h00
  • Học xuyên suốt trong 8 tuần từ 11.06 đến 03.08

5 lý do này đã đủ thuyết phục bạn lựa chọn “tranh thủ” luyện thi IELTS ngay mùa hè này cùng Hợp Điểm chưa?

Anh Ng HĐim tự hào về việc xây dựng và phát triển nền tảng tiếng Anh, định hướng tương lai ra với 5 châu, với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo các chương trình Anh ngữ: IELTS, TOEFL iBT, TOEFL Junior, SAT, SSAT, Academic Writing, Communication Strategies, Anh văn thuật ngữ (Toán-Lý-Hóa-Sinh bằng tiếng Anh), các lớp thiết kế theo nhu cầu riêng.

 Với cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớp học nhỏ, học tiếng Anh tại Hợp Điểm sẽ định hướng cho bạn lộ trình học tập rõ ràng và các dịch vụ giáo dục toàn diện nhất.

Để được tư vấn chi tiết, bạn nhấp link tại đây hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! Hoặc đến ngay 192 Lý Thái Tổ, Q.3 để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn nào nhé!

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link