23/3: TIẾP TỤC HỎI ĐÁP LỢI ÍCH THI ANH VĂN Y TẾ QUỐC TẾ OET – PHẦN WRITING

Hợp Điểm, Đại diện OET Test Venue tại Việt Nam, sẽ tổ chức buổi giải đáp thứ hai về chứng chỉ OET (Occupational English Test ) và giới thiệu cấu trúc và bài thi OET – Phần Writing. Chương trình sẽ diễn ra lúc 15h00 chiều thứ Bảy, ngày 23/3/2024 qua online Zoom và tại văn phòng Hợp Điểm, 192 Lý Thái Tổ, P.1, Quận 3, TP.HCM.

Đăng ký tham dự tại đây:  https://forms.gle/gvWDWnmpv2RZbwAG7

Hotline: 0908 058287

Báo cáo viên:

1. Ông Tom Keenan, Giám đốc Châu Á – Thái Bình Dương của OET
  2. Ông Alvin Alonzo, Chuyên gia giáo dục của OET
  3. Ông Trần Hữu Phúc Tiến, Đại diện OET Test Venue tại Việt Nam

Nội dung hỏi đáp :

• Giới thiệu lợi ích chứng chỉ Anh văn y tế quốc tế OET trong học hành và làm việc Y tế trong và ngoài nước
  • Giới thiệu cấu trúc và bài thi OET – Phần Writing
  • Giới thiệu các chương trình phục vụ học Anh văn Y tế và Du học các ngành Y tế – Y Sinh

Sau buổi này, sẽ có buổi báo cáo kế tiếp về thi OET phần Listening lúc 15h00 chiều thứ Bảy, ngày 11/5/2024.

Xem nội  dung chi tiết chia sẻ cấu trúc bài thi OET – Phần Speaking tại kênh Youtube:  https://www.youtube.com/watch?v=0UqDJmqa8Z4&t=267s

OET là tổ chức hàng đầu thế giới về kiểm tra tiếng Anh chuyên ngành Y tế quốc tế. Đây là đơn vị liên kết giữa Cambridge English (tổ chức đồng sở hữu IELTS) trực thuộc Đại học Cambridge và Học viện Box Hill (Úc).

MỸ, ANH, ÚC & 15 NƯỚC CÔNG NHẬN CHỨNG CHỈ ANH VĂN OET 12 NGÀNH Y TẾ

OET là lựa chọn phù hợp cho những người muốn học tập và hành nghề trong môi trường sử dụng tiếng Anh chuyên ngành Y tế quốc tế. Đặc biệt, với chứng chỉ OET sẽ giúp các bạn đi học và hoạt động trong ngành Y tế có thêm thuận lợi khi ra nước ngoài công tác, học tập và làm việc.

Bài kiểm tra OET được thiết kế đặc biệt để kiểm tra và đánh giá toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết bằng tiếng Anh.

Hiện tại OET tổ chức kiểm tra và cấp chứng chỉ tiếng Anh về 12 lĩnh vực là Medicine (Y khoa), Dentistry (Nha khoa), Pharmacy (Dược khoa), Nursing (Điều dưỡng), Physiotherapy (Vật lý Trị liệu), Occupational Therapy (Trị liệu Nghề nghiệp), Dietetics (Dinh dưỡng học), Optometry (Khúc xạ nhãn khoa), Veterinary Science ( Thú y), Radiography ( Chuyên khoa X-quang ), Speech Pathology ( Liệu pháp Ngôn ngữ), Podiatry ( Chi dưới/Chân).

Tại Việt Nam, Hợp Điểm là đối tác thi OET, có hơn 20 năm giảng dạy tiếng Anh và tư vấn du học nhiều nước, nhiều ngành. Trong đó, về ANH VĂN Y TẾ Hợp Điểm hiện có các khóa học sau đây theo chương trình OET :

1. Lớp tiếng Anh Y Tế tổng quát
  2. Lớp tiếng Anh Y tế chuyên đề Y khoa
  3. Lớp tiếng Anh Y tế chuyên đề Nha khoa
  4. Lớp tiếng Anh Y tế chuyên đề Dược khoa
  5. Lớp tiếng Anh Y tế chuyên đề Điều Dưỡng

Và đặc biệt có lớp Thuật ngữ Toán, Lý, Hóa, Sinh phục vụ kiểm tra đầu vào các ngành Y tế, Y Sinh và Sinh Hóa.

VỀ DU HỌC Y TẾ, Hợp Điểm hỗ trợ thông tin, thủ tục dự tuyển các ngành Y tế, Y sinh tại các đại học Mỹ, Canada, Hungary, Úc và Singapore.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY ANH VĂN & DU HỌC HỢP ĐIỂM

Địa chỉ: 192 Lý Thái Tổ, Q.3, TPHCM