10/6: LIVE CHAT “KINH NGHIỆM HỌC ANH VĂN CHUẨN BỊ DỰ TUYỂN NUS VÀ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NƯỚC NGOÀI”

Trường Anh ngữ Hợp Điểm sẽ tổ chức buổi Live Chat “kinh nghiệm học Anh văn chuẩn bị dự tuyển NUS và các trường đại học nước ngoài” lúc 2g00 chiều thứ Năm, ngày 10/6 qua Google Meet.

HẸN GẶP CÁC BẠN TRAO ĐỔI QUA Google Meet:

• Thời gian: Lúc 2g00 chiều thứ Năm, ngày 10/6/2021
  • Đăng ký tham dự tại đây : https://bitly.com.vn/cpsvzf
  • Hoặc Hotline: 0908 058287 – 0901333026

Tham gia buổi Live Chat  có ông Phúc Tiến, Giám đốc Công ty Anh văn & Du học Hợp Điểm cùng các giáo viên của trường Anh ngữ Hợp Điểm.

Tại chương trình, ông Phúc Tiến cùng các Giáo viên Hợp Điểm sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn ngành học NUS & học ôn các môn Anh văn, Toán, Lý, Hóa, Sinh bằng tiếng Anh để dự tuyển vào NUS & các trường đại học nước ngoài khác.

Trường Anh ngữ Hợp Điểm đã và đang có các khóa ôn tập Anh văn luyện thi IELTS, TOEFL và SAT cũng như các lớp ôn tập Anh văn thuật ngữ Toán, lý, Hóa, Sinh để phục vụ cho các ứng viên NUS. Đặc biệt là các lớp học Online cho các bạn ở nhiều tỉnh thành với nhiều ưu đãi bất ngờ.

Được biết, nếu không có dịch Covid ngăn trở, kỳ thi đầu vào UEE cho NUS năm 2022 áp dụng cho các ứng viên Việt Nam lớp 12 vẫn được duy trì như nhiều năm trước. Cô Pauline Tan, Phó Giám đốc Ban tuyển sinh NUS khẳng định như trên tại buổi Live chat do Hợp Điểm tổ chức sáng 8/6/2021.

Trong khi ấy, điểm IELTS ( từ 6,5 trở lên ) hoặc TOEFL iBT ( 92 trở lên )  vẫn cần cho tất cả các ứng viên. Theo cô Pauline, học sinh lớp 12 tham dự UEE vẫn sẽ thi hai môn bắt buộc là Anh văn ( Essay writing ), Toán và các môn còn lại bằng tiếng Anh tùy theo nguyện vọng ngành nghề.

Với 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và xây dựng bài giảng chuyên biệt, chương trình đào tạo được cập nhật hằng năm, các giảng viên của Hợp Điểm đã hỗ trợ rất nhiều bạn trẻ đạt được ước mơ trúng tuyển học bổng & trợ giúp tài chính vào các trường Đại học Công lập hàng đầu ở Singapore như Đại học Quốc gia Singapore (NUS), NTU, SMU và các trường Đại học danh tiếng khác trên thế giới.

Với cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớp học nhỏ, học tiếng Anh tại Hợp Điểm sẽ định hướng cho bạn lộ trình học tập rõ ràng và các dịch vụ giáo dục toàn diện nhất.

Để được tư vấn chi tiết, bạn nhấp link tại đây hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! Hoặc đến ngay 192 Lý Thái Tổ, Q.3 để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn nào nhé!