VIỄN CẢNH TƯƠNG LAI NÀO KHI MỌI NGƯỜI “GHIỀN” HỌC ONLINE

VIỄN CẢNH TƯƠNG LAI NÀO KHI MỌI NGƯỜI “GHIỀN” HỌC ONLINE

Học mọi lúc, học mọi nơi chỉ với máy tính và kết nối Internet đang dần trở nên phổ biến. Mọi người không còn quá xem việc học Online là một biện pháp tạm thời trong mùa dịch bệnh. Mà đang dần xem đây là một giải pháp tối ưu cho việc học tập.

Ban đầu, việc học Online được tạo ra nhằm mục đích xóa đi khoảng cách địa lý. Điều đó giúp người dạy – người học không còn gặp trở ngại dù đang ở những địa điểm tách biệt. Dần dần, nhiều người nhận rằng học online còn đem lại nhiều lợi ích hơn thế. Đó chính là tiết kiệm:

  • Học phí: Do nhà trường có thể giảm được chi phí quản lý nên các khóa học Online bao giờ cũng có học phí “mềm” hơn hẳn so với học trực tiếp. Trong khi, chất lượng đào tạo vẫn được đảm bảo tương đương lớp học trực tiếp.
  • Chi phí đi lại – ăn ở: Nhiều bạn học sinh – sinh viên lựa chọn phương án học Online tiết kiệm được các khoản tiền chi cho việc ăn ở – đi lại. Nhờ đó việc “kiếm con chữ” cũng bớt gian nan hơn.
  • Thời gian: Quỹ thời gian khả dụng của chúng ta tăng lên đáng kể khi lựa chọn hình thức học Online. Sẽ không còn phải chịu đựng những con đường kẹt xe đầy khói bụi. Cũng chẳng còn cảnh ngồi trên xe, ăn vội một ổ bánh mỳ khô khốc những buổi chạy vội lên lớp.

Nhằm chung tay bảo vệ cộng đồng trước tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp. Anh Ngữ Hợp Điểm sẽ hỗ trợ 50% học phí dành riêng cho các Học viên lựa chọn hình thức học Online trọn khóa. 

Ảnh chụp màn hình các bạn Học viên khóa SAT Graduation

Cách đây khoảng một năm, việc học Online được xem như một phương án “dã chiến” để phòng chống dịch bệnh. Cả thầy cả trò và cả phụ huynh, ai cũng đều bỡ ngỡ với phương thức học tập mới. Ai cũng đều phải đặt câu hỏi nghi vấn cho tính hiệu quả của việc học Online. Do phần lớn các ứng dụng được sử dụng để học online chỉ mới dừng lại là một công cụ giao tiếp từ xa thông qua màn hình máy tính.

Tuy nhiên, đến nay, việc học Online đã phát triển “thần tốc” hơn bao giờ hết. Sự thành công của hình thức học Online đã được công nhận. Đó là nhờ 4 nhân tố quyết định:

  • Học sinh: đã quen với việc tự học, có thể tập trung ngồi trước màn hình máy tính.
  • Giáo viên: áp dụng nhiều công nghệ vào việc giảng dạy như: hệ thống lưu trữ bài tập – bài kiểm tra Online, bảng viết điện tử, trình chiếu âm thanh – hình ảnh,…
  • Các ứng dụng học trực tuyến: không ngừng được đổi mới và nâng cấp để đáp ứng nhu cầu dạy và học thực tiễn.
  • Phụ huynh: an tâm, tin tưởng về chất lượng và đồng nhà cùng nhà trường trong việc học Online.  

Anh Ng HĐim tự hào về việc xây dựng và phát triển nền tảng tiếng Anh, định hướng tương lai ra với 5 châu, với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo các chương trình Anh ngữ: IELTS, TOEFL iBT, TOEFL Junior, SAT, SSAT, Academic Writing, Communication Strategies, Anh văn thuật ngữ (Toán-Lý-Hóa-Sinh bằng tiếng Anh), các lớp thiết kế theo nhu cầu riêng.

Để được tư vấn chi tiết, bạn nhấp link tại đây hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! Hoặc đến ngay 192 Lý Thái Tổ, Q.3 để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn nào nhé!

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link