SUMMERTIME HAPPINESS – TRAVEL TO CENTREPOINT

Hè này chưa biết phải đi chơi ở đâu hay nên bắt đầu học thêm cái gì thì đừng lo. Hãy đến tham gia ngay trại hè “ Summertime Happiness” – một sự kiện vừa chơi vừa học tại Hợp Điểm mang đến cho bạn không chỉ là những trải nghiệm mới mà còn được “lời” thêm kiến thức.

Chương trình được tổ chức vào lúc 8g30 sáng chủ nhật 18/06/23 tại 192 Lý Thái Tổ, Quận 3. Đăng ký tham dự tại đây bit.ly/3co0g7Y hoặc gọi đến Hotline 0901333026

Sau khoảng thời gian 2 năm phải tạm dừng chương trình vì Covid-19 thì nay, chương trình trại hè đã quay trở lại rồi đây. Với mục tiêu tạo ra nhiều sân chơi, trải nghiệm và giá trị kiến thức cho học viên. Hợp Điểm đã tổ chức một sự kiện để giúp các bạn sẽ có được những trải nghiệm thật thú vị, những kiến thức mới và đặc biệt hơn là những phần quà hấp dẫn để chắc chắn rằng bạn sẽ có một khoảng thời gian mùa hè thật vui vẻ và khó quên, đúng với tinh thần của sự kiện mà Hợp Điểm đang nhắm tới đó là “Summertime Happiness”.

Học viên Hợp Điểm vui chơi hết mình tại sự kiện “Summer Flight”

Thêm vào đó, chương trình năm nay còn có phần đặc biệt hơn khi được thiết kế để các quý phụ huynh cũng có thể tham dự cùng con. Với những hoạt động xen kẽ vừa vui chơi nhưng kèm theo những phần thông tin chia sẻ về các chủ đề đa dạng như:

• Đồng hành cùng con chinh phục điểm IELTS với sự tham gia của khách mời đặc biệt cô Lê Thụy Kiều Khanh – Thạc sỹ Tesol (Đại Học Bath – UK)
  • Chuẩn bị hành trang du học Quốc tế với các phần giới thiệu tổng quan cập nhật mới nhất về các loại học bổng, chính sách visa, thủ tục hồ sơ du học, … từ các Chuyên viên tư vấn lâu năm đến từ Hợp Điểm.

Các thông tin đều được thiết kế riêng nhằm giúp phụ huynh và các bạn học sinh có cái nhìn rõ hơn và xác định được phương hướng đúng đắn nhất để có kế hoạch chuẩn bị tiếng Anh cũng như hành trang du học trong thời gian sắp tới.

Đặc biệt, khi đến với chương trình, tất cả khách tham dự đều có cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn thông qua các hoạt động vui chơi thú vị. 100% khách dự còn nhận được ưu đãi học phí lên đến 30% áp dụng cho các khóa tiếng Anh.

Còn chần chờ chi nữa mà không đăng ký tham dự ngay bây giờ?

Đăng ký tham dự tại đây bit.ly/3co0g7Y hoặc gọi đến Hotline 0901333026