Cứ là sinh viên là sẽ có quà của Hợp Điểm

Cứ là sinh viên là sẽ có quà của Hợp Điểm

Là sinh viên, mỗi ngày được đến Giảng Đường đều thật vui. Và để nhân đôi niềm vui đó,Hợp Điểm tặng ngay một món quà yêu thương dành cho tất cả các bạn sinh viên lên tới 4.000.000 ưu đãi cho các khóa học IELTS online.

Bên canh việc theo đuổi các chuyên ngành đam mê tại trường Đại học. Học song song tiếng Anh để phục vụ cho cả việc học và nghề nghiệp tương lai cũng là điều quan tâm của tất cả các bạn sinh viên. Do vậy, áp lực và vất vã học tập dường như nhân đôi.

Quá nhiều điều cần phải lo lắng luôn. Từ việc học phí phải “bỏ túi” với ngân sách hạt dẻ. Đến chất lượng lớp học “chuẩn” với các Thầy Cô vừa giỏi chuyên môn, vừa truyền cảm hứng học tập. Nên ngay từ bước đầu tiên lựa chọn nơi học Tiếng Anh cũng đã đủ gian nan rồi. Hiểu được những băn khoăn của các bạn sinh viên, Hợp Điểm dành tặng món quà yêu thương đến các bạn. Bạn sinh viên nào cũng có thể nhận được món quà có giá trị lên đến 4.000.0000 ưu đãi cho các khóa học tiếng Anh IELTS online.

Vì vậy liên hệ Hợp Điểm ngay để nhận món quà yêu thương này nhé! Chúng mình hy vọng món quà nhỏ này sẽ tiếp thêm động lực cho tất cả các bạn sinh viên vững bước chinh phục Tiếng Anh ngay từ ghế trường đại học.

Để được tư vấn chi tiết, bạn điền thông tin tại khung bên dưới hoặc gọi 0901333026 – 02839304930 – 02838337747 nhé! Hoặc đến ngay 192 Lý Thái Tổ, Q.3 để không phải bỏ lỡ bất cứ thông tin hấp dẫn nào nhé!

Anh Ngữ Hợp Điểm tự hào về việc xây dựng và phát triển nền tảng tiếng Anh, định hướng tương lai ra với 5 châu, với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo các chương trình Anh ngữ: IELTS, TOEFL iBT, TOEFL Junior, SAT, SSAT, Academic Writing, Communication Strategies, Anh văn thuật ngữ (Toán-Lý-Hóa-Sinh bằng tiếng Anh), các lớp thiết kế theo nhu cầu riêng.

 Với cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớp học nhỏ, học tiếng Anh tại Hợp Điểm sẽ định hướng cho bạn lộ trình học tập rõ ràng và các dịch vụ giáo dục toàn diện nhất

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link