GÓC FLEX: NỮ SINH GEN Z GIÀNH 6 SUẤT HỌC BỔNG TỪ 6 TRƯỜNG TRUNG HỌC QUỐC TẾ

Không ai khác đó chính là Nguyễn Phúc Song Nguyên – cô nàng 14 tuổi đầy tài năng đến từ trường Chuyên Trần Đại Nghĩa. Tuy còn trẻ nhưng cô nàng Gen Z đã sở hữu cho mình một chiếc Profile vô cùng ấn tượng khi vừa thành công chinh phục được 6 học bổng từ các trường Quốc Tế danh giá và là một trong số ít những thí sinh trẻ nhất Việt Nam đạt điểm 8.0 IELTS khi chỉ mới 12 tuổi.

Sớm ý thức được việc học là quan trọng nên Song Nguyên đã chuẩn bị cho bản thân từ khi còn rất nhỏ. Chính vì thế mà tuy chỉ mới 14 tuổi nhưng cô nàng đã sở hữu được rất nhiều những thành tích đáng mơ ước.

Một chút flexing về background như mơ đến từ vị trí của cô nàng Song Nguyên đầy tài năng này nhé:

• Học bổng 100% từ Trường Quốc tế Mỹ Pennsylvania
  • Học bổng 90% từ Trường Quốc tế Canada CIS
  • Học bổng 90% từ Trường Quốc tế Song Ngữ Canada BCIS
  • Học bổng 70% từ Trường Song ngữ CLC Albert Einstein
  • Học bổng 80% từ Trường Song Ngữ Quốc Tế EMASI
  • Học bổng 50% từ Trường Quốc tế Renaissance
  • Học bổng toàn phần khoá học hè online về tư duy lãnh đạo của trường liên kết thế giới UWC USA
  • 12 tuổi đạt IELTS 8.0
  • Phó chủ nhiệm của câu lạc bộ văn hóa Hoa Kỳ
  • Trưởng bạn Kĩ Thuật CLB Văn hoá Trung Hoa tại trường.
  • Giải Nhất cuộc thi Hùng Biện được tổ chức bởi trung tâm Tiếng Anh có tiếng.

Với mong muốn được du học tại môi trường quốc tế, Song Nguyên đã tham gia vào khóa ôn luyện học bổng ASEAN/ASTAR tại Hợp Điểm với mong muốn nhận được học bổng và trải nghiệm hệ thống giáo dục tại Singapore – một trong những quốc gia có nền giáo dục tốt nhất thế giới, và hiện tại cô nàng đang là một trong số các ứng cử viên sáng giá cho học bổng ASEAN/ASTAR.

Tuy đã có một thành tích học tập đáng nể nhưng Song Nguyên vẫn đăng ký tham gia 4 khóa luyện học bổng ASEAN/ASTAR vì cô nàng đã từng chia sẻ rằng: “Đối với em, việc học chưa bao giờ là thừa, những kiến thức em học được từ khóa ôn luyện học bổng A*STAR/ASEAN vô cùng hữu ích.”. Và kết quả là cô nàng Gen Z này đã thực sự chinh phục được 6 học bổng đến từ các trường Quốc tế nhờ vào những kiến thức mà cô đã được tích lũy được từ các khóa học.

Vậy học nhiều có bao giờ là THỪA? Nên học bao nhiêu là ĐỦ cho những bạn đang chuẩn bị apply cho học bổng ASEAN/ASTAR sắp tới. Nên có lời khuyên nào dành cho các bạn học bổng tương lai?

Nếu các bạn đang thật sự thắc mắc những điều đó, thì hãy đăng ký tham gia ngay chương trình giao lưu “Học không bao giờ là thừa” của Song Nguyên để nghe cô nàng chia sẻ thêm về những thành tích mà bản thân đạt được cũng như là có thêm những chia sẻ và kinh nghiệm khi apply học bổng ASEAN/ASTAR trong năm 2023.

• Thời gian: 09h – 11h , Thứ Bảy ngày 29/07/2023
  • Hình thức: Online qua Zoom