24/6: GIAO LƯU NGƯỜI VÀ NGHỀ “LỰA CHỌN NGHỀ PHÙ HỢP VỚI BẢN THÂN NHƯ THẾ NÀO?”

• Đang phân vân học gì, làm gì cho tương lai ?
  • Đang tìm kiếm thông tin về các cơ hội nghề nghiệp trong một thế giới đang thay đổi nhanh chóng ?
  • Chuẩn bị kiếm việc làm ngay trong khi còn đi học ?
  • Kiếm sống và lập thân dễ hay khó ?

Hãy tham dự giao lưu và hỏi đáp với các chuyên gia đến từ châu Âu và Nhật Bản. Chương trình qua Zoom diễn ra lúc 15g00 chiều thứ Bảy, ngày 24/6/2023

Khách mời giao lưu:

• Ông Đinh Văn Phước, Kato Fukukazu, Kỹ sư  Cơ khí, nguyên Tổng Giám đốc  Công ty Tsubaki Yamakyu Chain ở Nhật. Việt kiều sinh sống tại Nhật Bản.
  • Bà Phạm Ngọc Thúy, Kỹ sư Công nghệ thực phẩm, Kỹ Sư Kinh tế và Giảng viên Đại học ứng dụng, dịch giả một số sách về khoa học kỹ thuật. Việt kiều sinh sống tại Đức.
  • Ông Hồ Văn Tiến, Kỹ sư ngành kỹ thuật tinh xảo Đại học ứng dụng, Kỹ sư phần mềm. Việt kiều sinh sống ở Thụy Sĩ.

Đăng ký tham dự tại đây: https://forms.gle/PjApJTrNvzS6M3Tp7

Hotline: 0908 058287

Ban tổ chức sẽ dành tặng 3 phần quà đặc biệt từ chương trình cho các bạn có câu hỏi hay dành cho diễn giả. Đây là buổi thứ hai trong chương trình Người và Nghề ( bắt đầu từ 10/6 với đề tài Học IT cứng hay mềm ?)

Đăng ký & gởi câu hỏi trước ngày 22/6/2023.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Anh văn & Du học Hợp Điểm

192 Lý Thái Tổ, P.1, Q.3, TP. HCM